Menu

5 Phút Với Bữa Sáng Thơm Ngậy Cho Những Ngày Lười

Với 5 phút rất nhanh bạn đã có một bữa sáng thơm ngon – béo ngậy lại đầy dinh dưỡng. Dành cho các thành viên trong gia đình, với công thức đơn giản và dễ làm.

5 Phút với một bữa sáng thơm ngậy cho những ngày lười

Với công thức dưới đây đảm bảo bạn sẽ có một bữa sáng như mong muốn. Lại không cần phải tốn quá nhiều sức hay thời gian, ngay bây giờ hãy bắt tay vào làm thôi nào.

Nguyên liệu

  • 4 quả trứng
  • 2 lát bánh mì
  • Bơ, mayonnaise, mù tạt ( tùy chọn theo khẩu vị )
  • Nước mắm, muối, hạt nêm

Cách làm

1 : Đầu tiên thì bạn đạp 4 quả trứng vào một chiếc bát to, cho thêm 1 thìa nước mắm, 1 thìa hạt nêm, thêm chút muối nữa . Và không quên cho thêm 4 thìa nước nha, rồi dùng đũa khuấy đều cho tan.

2 : Tiếp theo bạn bắc chảo lên bếp cho nóng, sau đó cho khoảng 1 thìa bơ vào chảo chờ cho bơ tan hết.

3 : Bạn đổ trứng đã khuấy đều cho vào chảo, chú ý để lửa thật nhỏ nha.

4 : Cùng lúc đó, bạn dùng đũa khuấy trứng liên tục. Khi trứng hơi đặc lại, bạn khéo léo lật trứng, gập lại làm 4 . Mặt dưới trứng chín thì bạn lật lại và chiên vàng mặt còn lại nhé.

5 : Lúc chờ trứng chín, bạn phết 1 thìa mayonnaise. Bơ hoặc mù tạt ( tùy chọn ) vào miếng bánh mì và dùng muỗng tán cho đều.

6 : Tiếp đến, bạn cho trứng lên 1 lát bánh mì và úp lát bánh mì còn lại lên là xong. Sau đó hãy cắt thành từng miếng bánh mì ra cho vừa ăn.

Món bánh mì kẹp trứng siêu ngon, thơm ngậy lại còn rất hấp dẫn lại còn rất dễ làm. Nhất định bạn sẽ có thể thực hiện được, giúp cho gia đình có một bữa sáng ngon tuyệt.

Xem thêm : Cách làm món thạch dừa đơn giản

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *