Cách làm Gỏi Mực Trộn Cay mới lạ – hấp dẫn ngay tại nhà
Cách làm gỏi mực trộn cay thơm ngon – mới lạ. Nếu bạn muốn làm món ăn mới lạ này cho gia đình của mình thì hãy tham khảo cách làm cùng chúng tôi.
Cách làm Gỏi Mực Trộn Cay ngay tại nhà
Nguyên liệu
- Mực trứng : 600g
- Nước cốt chanh : 20ml
- Nước mắm : 25ml
- Bột gạo nứt : 20g
- Bột ớt : 25g
- Hành khô
- Hành lá
- Hương nhu
Cách làm
Bước 1: Mực trứng luộc chín rồi vớt ra để ráo.
Bước 2 : Trộn đều bột ớt, nước mắm, nước cốt chanh, bột gạo nứt, hành lá, hành khô, hương nhu.
Chúc bạn có thể làm thành công món ăn này nhé !