Menu

Nằm mơ thấy Quả Hồng nên đánh con gì ? Có điềm báo gì ?

Quả hồng là một  loại quả có khá nhiều ở Việt Nam .  Nó còn là thực phẩm chứa đầy dinh dưỡng mà còn là bài thuốc trị được rất nhiều bệnh nên khá được ưa chuộng .

Vì đặc tính như vậy nên nếu chiêm bao thấy quả hồng thì sẽ thường là điềm lành .

Mơ thấy quả hồng nên đánh con gì ?

  1. Mơ có cây hồng xum xuê: đánh số 15 – 46.
  2. Mơ có quả hồng xanh: đánh số 01 – 63.
  3. Mơ thấy quả hồng đã chín: đánh số 61 – 79.
  4. Mơ đang hái quả hồng: đánh số 30 – 48.
  5. Mơ đang được ăn quả hồng: đánh số 19 – 87.
  6. Khi mơ thấy đang trồng cây hồng: đánh số 16 – 62.
  7. Mơ thấy mình hái trộm quả hồng: đánh số 16 – 66.

Mơ thấy quả hồng có điềm báo gì ?

Vậy khi bạn nằm mơ thấy quả hồng thì sẽ có điềm báo gì đây ? Sẽ là điều tốt hay điều xấu ? Bạn có thắc mắc về điều này không? Nếu thắc mắc thì hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ này trong bài viết sau.

-Nằm mơ thấy quả hồng chín : Giấc mơ này l;à một điềm báo tốt . Nếu như bạn đang mong muốn gia đình mình có thêm một thành viên thì đây là một điềm báo mong muốn của bạn sắp thành hiện thực .

-Nằm mơ thấy quả hồng xanh : Đây là điềm báo bạn sắp gặp thua lỗ nặng . Nếu bạn đang kinh doanh thì nhất định phải để ý bằng không lợi nhuận sẽ không được cao .

-Nằm mơ thấy bạn đang ăn quả hồng chín : Đây là biểu hiện sức khỏe của bạn khá tốt nhưng cũng không thể không kiểm tra sức khỏe thường xuyên . Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang có một tình bạn đẹp làm nhiều người ngưỡng mộ .

-Mơ thấy đang trèo cây hái quả hồng : Cho thấy sắp tới bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn. Chính vì điều này bạn phải chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt.

-Mơ thấy được người khác cho hồng : Điều này cho thấy rằng sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà có giá trị lớn. Và có thể là điều gì đó làm cho bạn bất ngờ.

Xem thêm : Nằm mơ thấy bóng đèn 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *