Menu

Mơ thấy Quần Áo Đánh con gì ? Có Điềm Báo Gì ? Tốt hay Xấu ?

Mơ thấy quần áo bạn sẽ có cảm nghĩ gì đầu tiên đây ? Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy đến trong tương lai mà giấc mơ này mang đến cho bạn không. Nếu như bạn có thắc mắc về giấc mơ thấy quần áo thì còn chần chừ gì nữa hãy xem ngay bài viết sau đây. Để biết rõ hơn về giấc mơ này nhé.

Xem thêm : Nằm mơ thấy Hoa

Mơ thấy quần áo đánh con gì ?

 1. – Mơ thấy mặc nhiều áo mới nên đánh số 54
 2. – Mơ thấy quần áo rách nên đánh số 01, 11
 3. – Mơ thấy áo của vợ nên đánh số 09, 19, 91
 4. – Mơ thấy quần áo nên đánh số 06, 09
 5. – Mơ thấy mặc quần áo đẹp nên đánh số 12, 33
 6. – Mơ thấy mặc nhiều quần áo nên đánh số 79
 7. – Mơ thấy mặc nhiều quần nên đánh số 06
 8. – Mơ thấy áo bu dông nên đánh số 06, 08, 56
 9. – Mơ thấy áo tây nên đánh số 00, 04
 10. – Mơ thấy áo vest nên đánh số 54, 59, 95
 11. – Mơ thấy áo len nên đánh số 34, 84
 12. – Mơ thấy áo mưa nên đánh số 07, 42, 67, 87
 13. – Mơ thấy áo bay nên đánh số 40, 45
 14. – Mơ thấy bộ quần áo vá nên đánh số 06, 90
 15. – Mơ thấy áo lót nên đánh số 09, 59
 16. – Mơ thấy quần lót nên đánh số 02, 59
 17. – Mơ thấy áo dài nữ nên đánh số 46, 64
 18. – Mơ thấy áo thể thao nên đánh số 34, 43
 19. – Mơ thấy áo của chồng nên đánh số 07, 70
 20. – Mơ thấy áo của trẻ em nên đánh số 00, 01, 05
 21. – Mơ thấy áo của phụ nữ nên đánh số 00, 02
 22. – Mơ thấy áo hoa nên đánh số 22, 33

Mơ thấy quần áo có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mặc áo trắng : Điều này cho thấy gia đình bạn sẽ luôn luôn hòa thuận, không có bất kỳ mâu thuẫn gì cả.

-Mơ thấy quần áo bị rách : Cho thấy quyết định mà bạn đưa ra vẫn chưa thực sự hiệu quả. Vẫn còn một vài thiếu sót nhỏ. Bạn nhất định phải cẩn thận đưa ra quyết định mà bạn cảm thấy chắc chắn nhất.

-Mơ thấy mặc quần áo lòe loẹt, rách : Cho thấy bạn đang bị ai đó lợi dụng lòng tốt của mình để hãm hại bạn. Khiến bạn thất bại nặng nề trong công việc.

-Mơ thấy mặc quần áo quý phái : Điều này cho thấy bạn sẽ có thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn sẽ gặp được nhiều người khiến bạn mở mang tầm mắt, học hỏi được nhiều điều. Trong sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng phát triển.

-Mơ thấy mặc đồ hiệu : Bạn muốn thể hiện năng lực của bản thân với mọi người xung quanh. Bạn còn là một người có nối sống tươi trẻ và hiện đại, rất phù hợp với thời buổi hiện tại.

-Mơ thấy mặc đồ ngược : Cho thấy bạn đang cố ý nổi loạn, bạn không thích làm theo một khuôn khổ mà người khác sắp đặt. Bạn hay tạo ra cho mình một tấm giáp bảo vệ mình khỏi nguy hiểm.

-Mơ thấy mặc quần áo rộng : Điều này cho thấy bạn đã làm ra những chuyện sai trái và muốn tìm cách che đậy nó. Còn cho thấy bạn cảm thấy tự ti về chính ngoại hình và năng lực của mình. Điều này làm cho bạn dần chở lên tách biệt với xã hội hơn.

-Mơ thấy đi thử quần áo : Bạn đang muốn thay đổi bản thân nhưng lại không biết nên chọn con đường nào cho phù hợp. Cho thấy bạn cần phải tự tin và quyết đoán hơn trong việc lựa chọn của mình.

-Mơ thấy quần áo bị dính bẩn : Cho thấy bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn cần quan tâm và chăm sóc cho chính mình. Đi khám định kỳ thường xuyên để tránh các bệnh không muốn.

-Mơ thấy quần áo sạch sẽ : Điều này cho thấy gia đình bạn đang rất hạnh phúc. Các thành viên trong nhà luôn đoàn kết, yêu thương nhau.

-Mơ thấy mặc quần áo mới : Bạn đang không biết phải thay đổi bản thân như thế nào để phù hợp với công việc và cuộc sống hiện tại. Bạn cần phải có sự tư vấn của những người am hiểu về vấn đề này như là bạn bè hay người thân.

-Mơ thấy mua quần áo mới : Sắp tới sẽ có một sự kiện vô cùng trọng đại xảy ra có thể là công việc hoặc là trong chuyện tình cảm.

-Mơ thấy mình mặc quần áo quá chật : Cho thấy bạn không thoải mái do bị áp đặt vào một việc nào đó mà bạn không muốn. Bạn luôn cảm thấy tự ti trong công việc, không có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

-Mơ thấy mình mặc một chiếc áo màu lam : Sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc và tình cảm.

-Mơ thấy mình mặc một chiếc áo màu xanh : Bạn đang được thần linh phù hộ. Cho dù đang gặp phải khó khăn nhưng cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

-Mơ thấy rất nhiều người mặc áo màu hồng :  Công danh ngày càng rộng mở, địa vị sẽ thăng tiến rõ rệt. Bạn nên tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân.

– Phụ nữ nằm mơ thấy mình mặc áo của chồng : Gia đình sắp chào đón một thành viên mới.

Xem thêm : Nằm mơ thấy Hoa ưu đàm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *