Menu

5 Kiểu Tóc Cực Xinh cho Mùa Hè Chỉ Mất Vài Phút nhưng vẫn Sành Điệu

Những kiểu tóc cực xinh đẹp giúp cho các bạn nữ có được những diện mạo mới. Vô cùng sành điệu, lại hợp với cái nóng oi bức của mùa hè.

5 Kiểu tóc cực xinh cho mùa hè cực sành điệu

5 Kiểu tóc dưới đây có thể làm bạn trông nổi bật hơn, bạn hãy thử những cách tạo kiểu cực đơ giản dưới đây nha. Chỉ mất 1-2 phút thôi.

1 : Tóc Tết basic

Đây là một kiểu tóc đơn giản và truyền thống, kiểu tóc này khá dễ để thực hiện. Vì vậy thay vì xõa tóc hay buộc tóc sơ sài hãy chia tóc làm 3 thì hãy thử ngay kiểu tóc tết Basic này. Kiểu tóc hơi rối nhẹ này vừa đáng yêu, dễ thương lại mang nét tiểu thư.

2 : Diện băng đô

Nếu như quá bận rộn, bạn có thể thử làm đẹp cho mái tóc của mình bằng băng đô. Món phụ kiện này sẽ cực kỳ hay ho để bạn F5 phong cách cho bản thân.

3 : Dùng kẹp càng cua

Với những chiếc càng cua vô cùng hữu ích bạn có thể sử đẹp mái tóc của mình. Nhìn cách con gái hàn quốc sử dụng món phụ kiện này, chắc chắn bạn sẽ muốn làm ngay kiểu tóc này để trong mình tươi tắn hơn.

4 : Buộc tóc đuôi ngựa từ vừa đến thấp

Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch pha với một chút cá tính. Đây là một kiểu tóc dễ làm bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc chun buộc tóc là có thể thực hiện ngay rồi.

5 : Tóc buộc nửa

Kiểu tóc này không chỉ hack tuổi mà còn được đánh giá cao vì mang đến vẻ ngoài đáng yêu. Bạn có thể buộc nửa hoặc búi nửa tóc. Sau đó kéo một ít tóc nhẹ nhàng ra khỏi chiếc chun buộc tóc để trông tự nhiên hơn, cũng giúp tóc trông bồng bềnh hơn.

Mong rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc mà bản thân thấy ưng ý nhất. Vừa sành điệu lại vừa khiến cho mình có một mái tóc tuyệt đẹp.

Xem thêm : Những màu tóc phù hợp với mọi màu da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *