Menu

Những kiểu tóc phù hợp cho những Khuôn Mặt Tròn

Gương mặt được mệnh danh là “hack tuổi” xuất sắc mọi thời đại chính là mặt tròn. Thật may mắn nếu bạn sở hữu khuôn mặt “baby” này.

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn

1 : Các kiểu tóc ngắn

Với những kiểu tóc ngắn ngang vai này không chỉ phù hợp với khuôn mặt tròn. Mà còn mang lại cho bạn một vẻ dễ thương, thiếu nữ.

Với kiểu tóc lại sẽ đem làm cho bạn trở lên rất cute và có nét gì đó rất năng động. Nếu bạn khuôn mặt của tròn thì đây cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng đó.

Với kiểu tóc ngắn này thì sẽ làm có bạn cá tính hơn, nhưng cũng không mất đi phần nữ tính nha. Kiểu tóc này cũng rất đáng được thử một lần.

Kiểu tóc này thì lại mang phần nữ tính hơn, với cảm giác dịu dàng. Mà cũng làm cho khuôn mặt tròn của bạn chở lên thon gọn hơn rất nhiều. Nếu bạn là người yêu thích sự nữ tính và dịu dàng những mái tóc ngắn thì đây sẽ là lựa chọn số một của bạn đó.

2 : Tóc ngang vai

Những kiểu tóc ngang vai cũng sẽ là ứng cử viên cho những mái tóc phù hợp với những khuôn mặt tròn. Tóc ngang vai sẽ làm cho bạn có được một dáng vẻ vô cùng mới.

Với những mái tóc ngang vai này bạn sẽ tha hồ tạo ra những kiểu tóc đầy quyến rũ, nữ tính.

 

 

3 : Tóc dài

Với mái tóc dài này thì càng làm cho bạn nữ tính và che đi độ tròn của khuôn mặt hơn. Với tóc dài thì bạn khỏi lo về tạo kiểu với vô vàn những kiểu tóc xinh xắn và thật sự là toát lên thần thái tiểu thư.

Xem thêm : Những bộ nail làm nên thần thái sang chảnh

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *