Menu

Nốt Ruồi ở Tay Trái, Tay Phải sẽ có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ?

Nốt ruồi ở tay nó nên điều gì ở cuộc đời của bạn, người có nốt ruồi ở tay vận mệnh như thế nào ? Hãy cùng xem người có nốt ruồi ở tay phải, tay trái sẽ như thế nào nhé.

Nốt ruồi ở tay trái và tay phải có điềm báo gì ?

Nốt ruồi ở mu bàn tay phải

-Thường là người sợ viển vông, họ thường mất phương hướng. Nếu là phụ nữ thì số phận luôn long đong, suốt kiếp trắng tay, số bại tài.

-Nếu là nốt ruồi son thì là một người quyết đoán kiên định, dễ dàng thành công trong công việc, sự nghiệp.

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái

-Thường là những người bạc tình, bạc nghĩa, nhưng lại biết làm ra tiền.

-Nếu là nam giới thì suốt đời trắng tay, tiền tài và danh vọng không có.

-Phụ nữ nếu là nốt ruồi son trên bàn tay trái thì từ lúc còn trẻ đã gây dựng được sự nghiệp riêng của mình từ hai bàn tay trắng. Hậu vận yên ổn, gia đình đầm ấm, hạnh phúc, số mệnh giàu sang.

-Nếu là nốt ruồi vừa nhỏ vừa đen thì là người có duyên cửa phật. Những người này thường có tâm địa lương thiện, phóng khoáng và rộng rãi, ít gặp trắc trở.

Xem thêm :

Nốt ruồi ở cổ tay phải

-Thường là những người đa tài, thông minh, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

-Nếu nốt ruồi ở cổ tay trái phía lòng bàn tay dù là đen hay đỏ thì cũng sẽ gặp may mắn.

-Ở đây thường là nốt ruồi duyên, người có nốt ruồi này thường gặp may mắn, thuận lợi trong công việc. Luôn được mọi người yêu mến và giúp đỡ.

-Và luôn có sức khỏe vô cùng ổn định, tình yêu và hôn nhân rất hạnh phúc và suôn sẻ.

Nốt ruồi ở cổ tay trái

-Nốt ruồi ở gần cổ tay trái thường là người có tham vọng, hay đứng núi này trông núi nọ. Tham lam, thích đua đòi. Họ thường chạy theo cao sang và phú quý.

-Nốt ruồi trên cổ tay trái thường là những người nhanh nhẹn, thông minh, học rộng hiểu nhiều, mưu lược hơn người. Nếu là nốt ruồi son thì lại là người hiền lành và nhân hậu.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

-Nốt ruồi ở lòng bàn tay : Thường là người có suy tính kỹ càng, cẩn trọng, khả năng suy luận tốt. Cuộc sống vật chất vừa phải không quá giàu sang. Trong tình yêu họ ít dành sự quan tâm và lãng mạn cho đối phương.

-Nốt ruồi ở ngón tay : Nếu là nốt ruồi đen thì mối tình đầu là một mối tình đẹp nhưng dang dở, tổn thương sâu sắc. Nếu là nốt ruồi son thì sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc về sau.

-Nốt ruồi ở ngón trỏ : Nam giới thì có sự nghiệp lớn, vợ con được nhờ. Phụ nữ thì đường tình duyên thuận lợi, đảm đang, giỏi quán xuyến.

-Nốt ruồi ở ngón giữa : Thường sẽ là những người giàu sang nhưng lại dễ lệ thuộc vào người khác. Nếu nốt ruồi son thì công danh thuận lợi, dễ nổi tiếng.

-Nốt ruồi son ở ngón áp út : Nhưng người này thường rất đào hoa, kinh nghiệm tình trường khá phong phú.

-Nốt ruồi ở ngón út : Nếu là nốt ruồi đen thì công việc trắc trở. Nếu nốt ruồi son thì tình duyên lãng mạn.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp cho bạn biết được nốt ruồi ở tay của mình ẩn chứa điều gì. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc sống.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn một phần nào đó. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều bào viết hơn nữa hãy truy cập ngay vào trang : sonyericsson.com.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *