Menu

Mơ thấy Thước Kẻ Có Điềm Báo gì ? Đánh con gì dễ trúng ?

Mơ thấy thước kẻ sẽ có điềm báo gì ? Bạn có muốn biết điều gì sẽ xảy ra khi mơ thấy giấc mơ này không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ về giấc mơ thấy thước kẻ này nhé.

Mơ thấy thước kẻ có điềm báo gì ?

-Mơ thấy ai đó cho mình thước kẻ : Có vẻ đây là một điềm báo tốt. Bạn đã đạt được sự kỳ vọng và tin tưởng của người khác.

-Mơ thấy ai đó lấy thước kẻ đánh mình : Điều này cho thấy bạn đã làm cho ai đó thất vọng về bạn. Và người đó sẽ nhất định trừng phạt bạn bạn.

-Mơ thấy thước kẻ bị gãy, mẻ : Bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng. Trong công việc bạn không thể tìm ra ý tưởng, vấn đề này làm cho bạn cảm thấy áp lực và rơi vào trạng thái trầm cảm.

-Mơ thấy cầm thước kẻ đánh ai đó : Điều này cho thấy bạn đang lợi dụng sự tin tưởng của người khác để trả thù ai đó. Điều này làm cho bạn trở lên dần xấu đi trong mắt người khác.

-Mơ thấy cầm thước đo cái gì đó : Cho thấy bạn là một người vô cùng kỹ càng trong việc tính toán. Bạn luôn tìm hiểu và nắm chắc được phần thắng khi làm việc gì đó.

-Mơ thấy dùng thước kẻ vẽ hình lên giấy : Bạn đang có một dự định sáng tạo nào đó. Tuy nhiên tất cả vẫn còn chỉ tồn tại trên ý tưởng.

Mơ thấy thước kẻ đánh con số : 11 – 05

Xem thêm : nằm mơ thấy rửa bát

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *