Menu

[ Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái ] Ở Nam Và Nữ Có Điềm Báo Gì ?

Giật mắt trái, nháy mắt trái sẽ báo hiệu cho bạn về điềm báo gì sẽ đến ? Bạn cảm thấy thắc mắc về hiện tượng giật mắt, nháy mắt này.

Vậy sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về hiện tượng giật mắt trái này một cách kỹ lưỡng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nháy Mắt Trái, Giật Mắt Trái Ở Nam Và Nữ Có Điềm Báo Gì ?

Hiện tượng nháy mắt này xảy ra là do :

  • Do căng thẳng : Việc để cho đầu óc hoạt động một cách quá tải dẫn tới căng thẳng. Mệt mỏi dẫn tới mỏi mắt, giật cơ mắt cả ngày liên tục.
  • Do mỏi mắt : Việc bạn để mắt tập trung nhìn vào một vật nào đó quá lâu cũng khiến cho mắt bị mỏi dẫn tới bị nháy mắt. Nhất là tiếp xúc nhiều quá với màn hình điện thoại, tivi, máy tính.
  • Do ăn uống thiếu chất : Việc bổ sung thiếu chất dinh dưỡng hàng ngày cũng là nguyên nhân dẫn tới mỏi mắt, nháy mắt liên tục. Nhất là thiếu các vitamin A, D và B12.
  • Do Làm việc, học tập thiếu ánh sáng : cũng dẫn tới mỏi mắt và mắt phải nháy liên tục.

Nháy mắt ở Nam Giới

-Giật mắt trái nam từ 23h đến 1h : Điềm báo gặp người thân thiết. Ai đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích về tiền bạc, công việc đây là điềm báo tốt lành dành cho bạn.

-Nháy mắt trái nam từ 1h đến 3h : Là dự báo một số điều không hay như nhiều buồn phiền. Nhất là chuyện tình cảm trục trặc khiến bạn không vui, ảnh hưởng sức khỏe.

-Giật mắt trái nam từ 3h đến 5h : Công việc thuận lợi và gia tăng thêm nhiều khoản lợi lộc.

-Giật mắt trái nam từ 5h đến 7h : Điềm báo tốt lành trong công việc khi khởi đầu thuận lợi, có quý nhân giúp.

-Giật mắt trái nam từ 7h đến 9h : Sẽ có nhiều sự thị phi tai tiếng hoặc ai đó cứ làm phiền bạn. Đừng nên cho ai đó vay tiền sẽ không tốt.

-Giật mắt trái nam từ 9h đến 11h : Có khách quý ghé thăm nên chuẩn bị cơm nước để đón tiếp chu đáo.

-Giật mắt trái nam từ 11h đến 13h : Người nào đó sẽ ghé thăm và mang lại cho bạn tin vui hoặc lời khen của một người mà bạn xem trọng.

-Giật mắt trái nam từ 13h đến 15h : Tin vui cho công việc và các hợp đồng thuận lợi nhất. Suôn sẻ trong thời gian đến.

-Giật mắt trái nam từ 15h đến 17h : Tin vui từ tình cảm như độc thân sẽ có người mới. Tình cảm đôi lứa tiến triển nhanh hơn trong thời gian này.

-Giật mắt trái nam từ 17h đến 19h : Chuẩn bị có khách quý đến thăm nhà, chuẩn bị thiết đãi bằng đồ ăn ngon. Nếu ai đó đang độc thân đây là điềm lành dành cho bạn đấy.

-Giật mắt trái nam từ 19h đến 21h : Điềm lành đó là có lộc ăn uống. Chuẩn bị bụng để ăn uống no say.

-Giật mắt trái nam từ 21h đến 23h : Chuẩn bị đồ ăn ngon bởi gia đình bạn sắp đón khách quý đến thăm nhà. Khách này có thể mang lại tin vui, may mắn cho gia đình bạn.

Nháy mắt trái ở nữ giới

-Nháy mắt từ 1h – 3h : Điềm báo gia đình sẽ gặp chuyện không may trong thời gian tới. Các mối quan hệ tình cảm không được tốt đẹp.

-Nháy mắt từ 3h – 5h : Trong thời gian này có nghĩa là bạn hoặc bạn thận của bạn sắp có tin vui.

Ngoài ra việc kinh doanh của bạn trong thời gian tới sắp gặt gái được thành quả lớn.

-Giật mắt từ 5h – 7h : Có nghĩa là đang có một người đàn ông nào đó đang nghĩ và nhớ về bạn rất nhiều, vì vậy bạn đừng lo lắng.

-Giật mắt từ 7h – 9h : Có nghĩa là bạn sẽ có cuộc tranh cãi, hoặc là cuộc ẩu đả thị phi nhé.

-Giật mắt từ 9h – 11h : Trong thời gian này tức là công việc trong thời gian tới của bạn hanh thông thuận lợi.

Bạn sắp được thăng chức hay tăng lương. Nói chung là trong công việc gặp nhiều may mắn.

-Giật mắt từ 11h – 13h : Bạn có thể được gặp người thân từ phương xa ghé thăm hoặc có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ người xa đến thăm mang cho bạn.

-Giật mắt từ 13h – 15h : Có nghĩa là bạn có thể nhận được món quà đáng yêu từ người thương mình.

Nếu bạn còn chưa lập gia đình thì khả năng bạn sẽ nhận được lời tỏ tình nhé.

-Giật mắt từ 15h – 17h : Điềm báo có nghĩa là sẽ có một người bạn nào đó đang nhắc tới bạn với lòng yêu thương trìu mến.

-Giật mắt từ 17h – 19h : Nếu các chị em đang độc thân thì nhất định sẽ có tin vui trong vài ngày tới

-Giật mắt từ 19h – 21h : Nếu bạn sắp kết hôn, làm nhà hay làm công việc kinh doanh. Đây là điềm báo tốt để thực hiện những công việc đó.

-Giật mắt từ 21h – 23h : Bạn sẽ có cuộc gặp thật bất ngờ và thú vị nhé.

-Giật mắt từ 23h – 1h : Trong khoảng thời gian này thì có nghĩa là có người đang nhớ rất nhiều về bạn.

Nếu mắt trái bị nháy từ 4 đến 6 lần thì chắc hẳn bạn đang bị trách móc một vấn đề gì đó rồi.

Xem thêm : Nháy mắt trái, giật mắt trái ở nam và nữ có điềm gì ?

Cách khắc phục tình trạng nháy mắt

Như đã nói ở trên, tình trạng giật mắt xảy ra là do thói quen sinh hoạt, làm việc hoặc cũng có thể do yếu tố tâm lý của con người, do đó để khắc phục hiện tượng này bạn có thể áp dụng những cách dưới đây :

  1. Cung cấp dưỡng chất cho mắt : Khi bị thiếu hụt vitamin A, D, B12 thì tình trạng mắt bị co giật có thể xảy ra. Do đó, bạn nên bổ sung đầy đủ các chất này để có một đôi mắt sáng khỏe, đặc biệt là hạn chế tình trạng co giật mắt.
  2. Thư giãn mắt : Tình trạng co giật mắt thường xảy ra ở những người thường xuyên sử dụng máy tính hoặc những ai phải thức trong nhiều giờ. Vì thế, để mắt được thư giãn giảm thiểu tình trạng co giật bạn có thể sử dụng túi chườm đá hoặc đắp dưa chuột lên mắt. Ngủ đủ 8 tiếng/ngày cũng là cách giúp thư giãn mắt hiệu quả.
  3. Cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể : Mỗi ngày bạn nên uống đủ 2 lít nước để giữ cho cơ mắt không bị khô, từ đó hạn chế tình trạng co giật mắt xảy ra. Bên cạnh đó, uống đủ nước cũng rất tốt cho sức khỏe, do đó bạn nên tập thói quen uống đủ nước mỗi ngày.
  4. Giảm stress : Mệt mỏi, stress là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng mắt bị co giật, do đó bạn cần hạn chế và loại bỏ stress bằng cách suy nghĩ tích cực, luôn vui vẻ, mát xa da đầu và cơ thể…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *