Menu

Nằm Mơ Thấy Mặt Nạ Có Điềm Báo Gì ? Nên Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy mặt nạ sẽ mang lại cho bạn điềm báo gì đây ? Bạn có muốn biết giấc mơ thấy mặt nạ này sẽ mang lại cho bạn may mắn hay xui xẻo không ? Ngay sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu giấc mơ này ngay trong bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy mặt nạ có điềm báo gì ?

– Mơ thấy hình ảnh chiếc mặt nạ bình thường : Bạn đang có sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ, hành động. Tuy nhiên, không quá nghiêm trọng, có thể bạn chỉ muốn bảo vệ bản thân hoặc 1 người mà bạn thương.

-Mơ thấy chiếc mặt nạ rơi xuống đất : Bạn sẽ nhận được câu trả lời cuối cùng cho vấn đề bạn đang gặp phải.

-Mơ thấy có rất nhiều mặt nạ xung quanh : Bạn có cảm giác bất an, lo lắng. Bạn hoài nghi những người xung quanh đang làm điều gì sau lưng bạn. Nếu là người mới vào một môi trường làm việc mới, thì phản ánh cảm xúc khó thích nghi của người đó và sự e ngại với những đồng nghiệp mới.

-Mơ thấy có người đeo mặt nạ xuất hiện trước mặt : Bạn nên cẩn trọng với những người không quá thân thiết với mình. Họ đang cố gắng tiếp cận bạn với mục đích riêng không tốt cho bạn.

-Mơ thấy một chiếc mặt nạ máu : Cho thấy bạn và bạn thân của bạn sẽ có nguy cơ tan vỡ. Hai bên tổn thương lẫn nhau, trở mặt với nhau vì sự can gián của một người ngoài.

-Mơ thấy mình đeo mặt nạ che hết mặt không để người khác nhìn thấy biểu cảm của mình : Cho thấy bạn đang cố gắng che giấu điều gì đó với những người xung quanh. Điều này nếu được tiết lộ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

-Mơ thấy ai đó đang gỡ mặt nạ của mình : Cho thấy bạn đang dần mất đi sự tin tưởng của người khác.

-Mơ thấy mặt nạ thủy tinh bị vỡ vụn : Tương lai bạn sẽ bị một sự lừa rối từ gia đình bạn. Điều này làm cho bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

-Mơ thấy nhiều người mang mặt nạ : Cho thấy bạn có tính đa nghi và rất khó tin tưởng vào người khác.

Nằm mơ thấy mặt nạ nên đánh con số : 30 – 35 – 32

Xem thêm : Nằm mơ thấy huy chương

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *