Menu

Nằm Mơ Thấy Đi Cầu Thang Có Điềm Báo Gì ? Có Điềm Báo Gì ?

Nằm mơ thấy đi cầu thang sẽ mang lại cho bạn điềm báo gì ? Bạn có muốn biết đây sẽ là điềm báo tốt hay xây không ? Vậy thì sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giấc mơ thấy đi cầu thang này ngay thôi nào.

Nằm mơ thấy đi cầu thang có điềm báo gì ?

-Mơ thấy cầu thang : Bạn có thể yên tâm chờ đón những may mắn sẽ đến với mình trong tương lai. Nhưng đấy chỉ là những may mắn nhỏ thôi nhé. Có thể niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống hoặc trong công việc bạn đang làm.

-Mơ thấy bị trượt xuống cầu thang : Tương lai bạn sẽ có những mất mát lớn có thể là tiền bạc, tình cảm. Dù chuyện gì xảy ra bạn cũng hãy cố gắng vượt qua nhé.

-Mơ thấy mình ngồi trên cầu thang : Bạn có thể sẽ bị mất đi một số tiền lớn hoặc vật nào đó có giá trị. Có thể là do bị cướp hoặc bạn đánh mất. Nên hãy thật sự cẩn thận với đồ của mình trong thời gian sắp đến nhé.

-Mơ thấy mình bị ngã cầu thang : Sắp tới bạn đưa ra một quyết định có thể sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Giấc mơ này báo hiệu bạn rằng không nên tham gia vào những chuyện mạo hiểm. Nhắc nhở bạn có thể sẽ bị mất đi địa vị, sức khỏe có vấn đề.

-Mơ thấy đi lên, đi xuống cầu thang : Sẽ có những thay đổi trong cuộc sống hoặc công việc. Bạn sẽ quyết định thay đổi điều gì đó. Giấc mơ này tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào chính bạn. Nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mọi chuyện mình sắp muốn thay đổi nó nhé.

-Mơ thấy leo thang bị trượt chân, vấp ngã : Bạn đang thiếu sự tự tin, không tin tưởng và bản thân. Nếu bạn muốn phát triển bản thân thì hãy lạc quan hơn, suy nghĩ mọi thứ đơn giản theo hướng tích cực. Như vậy cuộc sống sẽ thuận lợi hơn.

-Mơ thấy leo lên tầng một cách mệt nhọc : Cho thấy những khó khăn sắp đến với bạn trong tương lai. Những việc bạn muốn làm dường như đều không suôn sẻ, rất khó khăn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần ứng phó với mọi khó khăn trong giai đoạn này nhé.

Xem thêm : Nằm mơ thấy dây thắt lưng

Nằm mơ thấy đi cầu thang nên đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy cầu thang, thang máy, thang cuốn chọn số : 33, 78, 79
  2. Nằm mơ thấy đang leo thang đánh con : 02, 79, 84
  3. Nằm mơ thấy ngã cầu thang chọn đánh con số : 06, 45, 46
  4. Nằm mơ thấy leo trèo cầu thang đánh con số : 41, 90

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *