Menu

Nằm Thấy Đánh Ghen Có Điềm Báo Gì ? Nên Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy đánh ghen giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn may mắn hay xui xẻo đây ? nếu bạn đang thắc mắc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy đánh ghen này ngay sau đây nhé.

Xem thêm : Nằm mơ thấy người mập

Nằm mơ thấy đánh ghen có điềm báo gì ?

Nằm mơ nhìn thấy người khác đang đánh ghen

Cho thấy tình cảm của bạn và người ấy sẽ bị giảm sút hoặc gặp trục trặc cần giải quyết. Nếu không giải quyết kịp thời thì nhất định hai bạn sẽ chia tay.

Nằm mơ thấy bạn bè hoặc người thân (đặc biệt là con gái) rủ đi đánh ghen người khác

Bạn sắp phải đi đâu đó, tốn tiền bạc để lo cho công việc của vợ mình hoặc người yêu mình. Nhưng điều này không phải điều xấu vì công việc đó sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

Đàn ông mơ thấy bị người đàn ông khác đánh ghen mình

Giấc mơ cho thấy ngoài đời sống bạn sẽ chẳng bao giờ vướng bận những chuyện thị phi. Mọi chuyện trong gia đình luôn ôn hòa, đầm ấm, vui vẻ.

Nằm mơ thấy bạn bị người ta đánh ghen nhầm

Cho thấy trong cuộc sống bạn thường rất biết trái phải, biết đạo lý và hiểu chuyện. Tuy nhiên, bạn cũng rất thẳng thắn, bội bạc một cách ra mặt khi bị người khác vu oan hoặc người khác làm không hài lòng mình.

Nằm mơ thấy ghen tuông

Cho thấy bạn đang bị ảnh hưởng, bị tác động bởi tình cảm từ 1 người nào đó. Điều này ảnh hưởng xấu đến bạn, gây ra hậu quả không tốt cho công việc của bạn.

Còn cho thấy bạn chưa thật sự tự tin vào bản thân của mình, luôn cảm thấy tự ti trước người khác. Bạn là một người vô cùng nhạy cảm, rất dễ tổn thương. Bạn luôn có cảm giác không an toàn với những tình cảm mà người khác dành cho bạn.

Nằm mơ thấy bị đánh ghen

Đây lại là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành. Ý nghĩa của giấc mơ này chính là bạn sẽ được bạn bè mời đi ăn uống.

Nằm mơ thấy mình đánh ghen

Bạn đang rất sợ bị tổn thương và lo lắng bởi người khác. Bạn cần phải để ý đến những gì người khác nói. Nếu cứ để ý đến những điều này thì bạn sẽ chẳng bao giờ bước đến được thành công mà mình muốn. Chính vì thế bạn cần phải biết cải thiện niềm tin và lối tư duy của mình theo hướng tích cực hơn nhé!

Nằm mơ thấy đánh ghen ở trong nhà

Cho thấy bạn sắp gặp phải chuyện không tốt trong thời gian sắp tới. Hãy xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình để xem có mâu thuẫn với ai không. Cách tốt nhất là bạn nên chọn cách giải quyết mọi việc trong ôn hoà.

Nằm mơ thấy đánh ghen chồng

Bạn chưa thật sự tin tưởng người chồng của mình và nghi ngờ các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Nếu bạn thấy khó chịu thì có thể làm sáng tỏ mọi chuyện để tâm trạng được thoải mái hơn.

Nằm mơ thấy đánh ghen nên đánh con gì ?

 1. Nằm mơ thấy đánh ghen nhưng không rõ ràng là số: 49 – 87
 2. Nằm mơ thấy mình đánh ghen là số: 31 – 51
 3. Nằm mơ thấy mình bị đánh ghen là số: 91 – 41
 4. Nằm mơ thấy vụ đánh ghen là số: 08 – 84
 5. Nằm mơ thấy đánh ghen bị tát là số: 06
 6. Nằm mơ thấy người khác đánh ghen là số: 14 – 64
 7. Nằm mơ thấy đánh ghen bị đấm là số: 58
 8. Nằm mơ thấy đánh ghen chồng là số: 45 – 54
 9. Nằm mơ thấy bị đánh ghen bằng các vũ khí nguy hiểm là số: 01 – 12
 10. Nằm mơ thấy bị đánh ghen là số: 03 – 43
 11. Nằm mơ thấy ghen tuông là số: 12 – 42.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều bài viết hơn nữa hay truy cập ngay vào trang sau đây  : sonyericsson.com.vn Để có thể xem thêm nhiều bài viết khác nữa nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *