Menu

Máy giặt LG báo lỗi FE nguyên nhân do đâu ? Cách Khắc Phục triệt để

Máy giặt LG báo lỗi FE sẽ có những nguyên nhân nào đây ? Khi máy giặt LG báo lỗi FE thì bạn phải xử lý như thế nào đây ? Bạn có muốn biết điều gì về lỗi hỏng FE của máy giặt LG hay không ?

– Nếu như muốn khắc phục được lỗi hỏng thì trước tiên thì bạn cần phải biết rõ về lỗi hỏng đó thì mới đưa ra cách xử lý chuẩn xác nhất.

– Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết đôi điều về nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng FE của máy giặt LG nhé. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây.

may-giat-lg-bao-loi-fe

Máy giặt LG báo lỗi FE là do nguyên nhân nào ?

– Đối với lỗi hỏng FE của máy giặt LG thì những nguyên nhân sau đây thường gây ra lỗi FE. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lỗi FE này nhé.

  • Lỗi hỏng do van cấp nước bị hỏng
  • Lỗi hỏng do phao áp suất có vấn đề
  • Lỗi hỏng do bo mạch không có điện cấp xuống van cấp nước

Với những lỗi hỏng trên thì chúng tôi có thể rút ra những cách khắc phục ngay sau đây. Hãy cùng xem đó sẽ là những cách khắc phục nào nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm những lỗi hỏng khác của máy giặt LG :

Cách khắc phục lỗi FE của máy giặt LG

– Cách khắc phục lỗi FE của máy giặt LG sẽ được tiến hành theo các bước như sau :

may-giat-lg-bao-loi-fe1

1 : Kiểm tra van cấp nước máy giặt

– Bởi, van cấp nước luôn để chế độ mở sau khi nạp đầy cho máy giặt sẽ tự động ngắt.

– Nếu van cấp nước đầu vào đang bị kênh nắp cao su với các mảnh vỡ và khiến chúng không đóng lại được. Bạn có thể làm sạch, vệ sinh các van nước đầu vào để cho chúng làm việc một cách chính xác.

– Nếu các van cấp nước đầu vào vẫn không đóng, nước vẫn tiếp tục được làm đầy máy giặt thì bạn thay van cấp nước mới. Thông thường, van cấp nước máy giặt LG là van đơn nhé.

2 : Kiểm tra phao áp suất của máy giặt

– Kiểm tra xem phao áp suất có điện trở hay không ? Có thể là do bị chuột cắn đứt hoặc bị lỗi do đó tín hiệu báo mực nước bị sai.

– Bạn chỉ cần nối lại dây theo màu nếu bị chuột cắn, còn thay phao áp suất mới chính hãng đúng đời máy nếu phao bị hỏng.

3 : Kiểm tra bo mạch của máy giặt

– Nếu van cấp nước cũng như phao áp suất tốt thì bạn nên kiểm tra bo mạch có nguồn điện cấp xuống cho van cấp nước không ?

– Đối với nguyên nhân này thì bạn tốt nhất là nên gọi ngay cho địa chỉ sửa máy giặt để họ có thể giúp bạn khắc phục những vấn đề mà máy giặt đang gặp phải.

+  Hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho bạn một phần nhỏ nào đó. Có thể giúp cho quý khách đó là một điều rất là vinh dự đối với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *