Menu

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 cách khắc phục triệt để ngay tại nhà

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 chúng tôi sẽ nói cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba này nhé.

– Đây sẽ là một chuyện vô cùng phiền phức nếu như không được khắc phục kịp thời. Nếu không sẽ gây ra những vấn đề khác nữa.

Bạn có thể tham khảo thêm :

may-giat-toshiba-bao-loi-e7-4-hieu-qua

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 là lỗi gì ?

– Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 là lỗi đếm từ thường xảy ra ở máy giặt Toshiba thường và Toshiba Inverter. Bộ phận đếm từ hay đếm số vòng quay động cơ này thường nằm nằm ở phía dưới động cơ.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 – Nguyên nhân chính xác nhất

– Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 thường sẽ là do những nguyên nhân sau đây. Hãy cùng xem máy giặt nhà bạn đang nằm trong nguyên nhân nào nhé.

1 : Là do bắt nguồn từ board mạch của máy giặt chính vì thế cần phải kiểm tra kỹ mạch điều khiển.

2 : Do một linh kiện trên board mạch bị cháy, chập hay bị hỏng hóc

3 : Do chuột, gián chui vào theo đường ống xả nước. Sau đó chui vào trong máy giặt cắn các đường dây trong hệ thống máy giặt.

may-giat-toshiba-bao-loi-e7-4-hieu-qua-1

Cách khắc phục lỗi E7-4 của máy giặt Toshiba hiệu quả

1 : Bạn cần phải kiểm tra và đếm số vòng quay của đầu dò. Đây chính là một trong những bước để bạn có thể xác định được động cơ có bị vấn đề gì hay không?

2 : Kiểm tra dây kết nối từ đầu giờ cho đến Board mạch điều khiển. Việc kiểm tra này cũng khá phức tạp và cần phải có kinh nghiệm để có thể chẩn đoán được xem dây đầu dò kết nối ở vị trí này có bị đứt hay không?

3 : Nếu dây kết nối của máy giặt bị đứt, hãy nối chúng lại.

=> Tuy nhiên, nếu không thấy sự cố về đứt dây thì rất có thể máy giặt đang gặp vấn đề nghiêm trọng về Board điều khiển. Lỗi này cần phải có kiến thức về điện tử, điện lạnh chuyên sâu mới có thể sửa được.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn một phần nhỏ nào đó. Có thể giúp cho quý khách đó là một điều rất là vinh dự đối với chúng tôi.

One Response
  1. admin Tháng Tư 3, 2021 / Trả lời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *