Menu

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 – Nguyên nhân và cách khắc phục triệt để

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi hỏng E9 của máy giặt Toshiba hay không ? Với lỗi hỏng này thì phải xử lý như thế nào ? Hãy cùng đi tìm hiểu cùng với chúng tôi nhé.

Xem thêm :

may-giat-toshiba-bao-loi-e9

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 là lỗi gì ?

– Khi máy giặt toshiba báo lỗi E9 là lỗi biểu hiện cho hiện tượng rò rỉ nước của máy giặt Toshiba đang xảy ra.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9 – Nguyên nhân là gì ?

+ Mất cân bằng lồng giặt : trong quá trình giặt đồ, quá nhiều lượng đồ hoặc lượng đồ bị dồn về một bên làm cho lồng giặt không được cân bằng và nước bị tràn ra ngoài. Điều này gây ra hiện tượng rò rỉ nước.

+ Vấn đề kẹt hỏng xảy ra ở van xả nước : sự tích tụ của các bụi bẩn làm cho van xả tắc nghẽn, dòng nước khó khăn trong việc chuyển qua lại.

+ Cảm biến mực nước máy giặt bị hỏng hóc : khi cảm biến nước máy giặt bị hỏng thì nước thấp hay nước quá cao cũng không được thông báo sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu nước hoặc rò rỉ nước.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E9

Cách khắc phục lỗi E9 của máy giặt Toshiba là gì ?

+ Đảm bảo cân bằng cho máy : một vị trí bằng phẳng, không gian thoáng mát để đặt chiếc máy giặt giúp đảm bảo sự cân bằng. Sắp xếp lại những đồ giặt trong lồng giặt sao cho không dồn về một bên.

+ Xử lý sạch những cái bụi bẩn gây tắc nghẽn trong van xả nước để dòng nước chuyển động qua lại một cách dễ dàng.

+ Nếu hỏng hóc xảy ra ở cảm biến mực nước thì bạn cần thay bộ cảm biến mực nước khác bằng cách liên hệ với cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín và nhờ sự hỗ trợ của họ.

+ Đặc biệt là hỏng hóc bo mạch điều khiển : Bo mạch điều khiển là một thiết bị bao gồm nhiều vi mạch điện tử khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngay cho mình địa chỉ sửa máy giặt uy tín để khắc phục lỗi ngay hôm nay.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn một phần nhỏ nào đó. Có thể giúp cho quý khách đó là một điều rất là vinh dự đối với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *