Menu

Máy giặt Electrolux báo lỗi E91 : Nguyên nhân – Cách xử lý nhanh tại nhà

Máy giặt Electrolux báo lỗi E91 là lỗi gì ? Có những nguyên nhân nào đây ? Phải khắc phục như thế nào thì lỗi hỏng E91 mới hết triệt để đây ?

– Nếu bạn muốn biết thì chúng tôi sẽ nói cho bạn biết về lỗi hỏng E91 của máy giặt Electrolux. Bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi thông qua số điện thoại 096.186.4341 – 02466623376 chúng tôi sẽ giúp bạn.

may-giat-electrolux-bao-loi-e91-4

Tham khảo thêm :

Lỗi E91 của máy giặt Electrolux là lỗi gì ?

– Lỗi E91 trên máy giặt Electrolux là lỗi báo hiệu kết nối giữa các bo mạch điều khiển với nhau.

– Lỗi báo hiệu cho chúng ta biết được rằng máy đang gặp vấn đề về cấu hình giao tiếp bởi các mạch điện tử ( bo nguồn chính và bo hiển thị )

– Cũng như lỗi E91, máy giặt electrolux còn gặp phải những lỗi như: E90, E92, E93, E94, E95, E97, E98,..các lỗi trên đều đề cập đến lỗi giao tiếp giữa các bo hoặc vi xử lí phần mềm trên mỗi bo mạch.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E91 – nguyên nhân là gì ?

– Những nguyên nhân sau đây thường là những nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi E91. Hãy cùng nhìn xem đó sẽ là những nguyên nhân nào nhé.

  • Do điều kiện sử dụng ẩm thấp độ ẩm cao gây hư hỏng
  • Do mạch điều khiển bị lỗi dẫn đến giao tiếp tín hiệu đường truyền sai lệch
  • Do côn trùng gây hại như chuột, gián gây chập cháy.
  • Do quá trình hoạt động máy giặt bị rung lắc khiến các giắc cắm tiếp xúc không tốt. ( Tuy nhiên nguyên nhân này rất hiếm khi xảy ra và chỉ xảy ra khi thợ sửa chữa bảo dưỡng lắp không chính xác ).

may-giat-electrolux-bao-loi-e91-3

Cách khắc phục lỗi E91 của máy giặt Electrolux hiệu quả

+ Đối với những nơi ẩm ướt vị trí không thích hợp chúng ta có thể di chuyển máy đến vị trí khô ráo, thông thoáng hơn, hạn chế che đậy máy giặt quá kín.

+ Đối với các trường hợp có liên quan đến đường truyền cũng như vi xử lí của bo mạch điều khiển. Là những bộ phận quan trọng liên quan đến chuyên môn cao.

+ Nên quý khách hàng không nên tự ý tháo lắp sửa chữa tránh hư hỏng thêm cho thiết bị. Chúng tôi khuyên bạn nên gọi đến hoặc địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín để được hỗ trợ.

Cách nhận biết lỗi E91 của máy giặt Electrolux

– Như đã nói lỗi E91 thường xảy ra trên các dòng máy inverter hiện nay. Nên việc nhận biết lỗi này trở nên vô cùng đơn giản.

– Bởi hầu hết các dòng máy giặt electrolux hiện nay đều có màn hình LCD hiển thị. Khi máy giặt gặp bất kỳ lỗi gì trong quá trình hoạt động đều được hiển thị trên màn hình.

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E91 thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 096.186.4341 – 02466623376 để được họ khắc phục lỗi hỏng E91.

=> Tham khảo thêm địa chỉ sửa bếp từ, hồng ngoại tại Hà Nội khi cần đặt lịch tại đây https://suabepdienaz.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *