Menu

Nói chuyện với cây, bạn đã thử?

Nói chuyện với cây nghe có vẻ lạ hơi hoang đường, nghe có một chút gì đó không ổn về mặt thần kinh nhưng đây là một điều vô cùng thú vị mà ít ai trong chúng ta có thể nhận ra được điều này.

Ở ngoài kia, nhiều người không biết nhìn vào cứ bảo ơ thằng này nó tâm thần suốt ngày cứ ngồi nói chuyện với cây.
Bạn thử làm theo tôi bài test nhỏ này trong 30 ngày xem tôi nói có đúng hay không nhé. Rất đơn giản bạn chỉ cần đặt 2 cái cây như nhau ở cùng 1 môi trường cùng một không gian.

Vào mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần thực hiện như sau, một cây thì bạn luôn nói lời yêu thương tích cực với nó. Cây còn lại bạn trách mắng và nói những điều tiêu cực.

Hãy làm điều này trong 1 tháng, cây đón nhận lời yêu thương sẽ luôn tươi tốt vươn lên phát triển không ngừng. Cây còn lại sẽ chết dần chết mòn bởi những lời nói xấu xa tiêu cực đến từ phía bạn.

Nếu bạn không tin hãy làm ngay để kiểm chứng xem điều tôi nói có đúng hay không nhé. Còn bạn cho đó là hư cấu hoang đường thì có thể bỏ qua bài viết này.

Tôi đã làm điều này và thấy rất hiệu quả nhưng tôi chỉ nói lời yêu thương chứ không làm ngược lại. Trước đó, một loạt 10 cây lan hồ điệp của tôi đang có dấu hiệu héo đi và mất dần sự sống. Tôi đã thử làm cách này trong 2 tuần. Tôi nhận thấy nó như một phép màu thần kỳ. Cây đột nhiên vươn lên phát triển với một sức sống vô cùng mãnh liệt.
Trong cuộc sống hằng ngày cũng vậy, chỉ cần chúng ta nói lời yêu thương, suy nghĩ tích cực, thể hiện lòng biết ơn với mọi người, mọi vật xung quanh thì tự nhiên bạn sẽ nhận được điều diệu kỳ mà vũ trụ ban tặng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *