Menu

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 nguyên nhân do đâu ? Cách khắc phục

Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi  E90 bạn có muốn biết nguyên nhân do đâu mà máy giặt của bạn lại báo lỗi E11 này hay không ? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

– Nếu như máy giặt Electrolux đã báo lỗi E90 sau đây chúng tôi sẽ nói cho bạn biết lỗi E90 của máy giặt Electrolux. Với lỗi E90 của máy giặt Electrolux thì sẽ có những thông tin như sau.

– Ngoài lỗi E90 thì bạn cũng có thể tham khảo các lỗi hỏng khác như : máy giặt Electrolux báo lỗi EC1

may-giat-electrolux-bao-loi-e90

Bạn có thể tham khảo thêm : Máy giặt Toshiba báo lỗi E95

Lỗi E90 của máy giặt Electrolux là gì ?

– Với các loại máy giặt Electrolux có hiển thị màn hình LED thì bạn có thể dễ dàng để nhận biết. Đó là, máy giặt Electrolux sẽ hiển thị lỗi E90 ngay trên màn hình.

– Còn đối với các dòng máy giặt không có màn hình LED thì sao? Cũng rất đơn giản. Bạn cũng có thể căn cứ vào số lần đèn nháy để giúp nhận biết được máy giặt bị lỗi E90.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 là nguyên nhân do đâu ?

– Máy giặt Electrolux báo lỗi E90 thường sẽ do những nguyên nhân sau đây. Hãy cùng xem đó sẽ là những nguyên nhân nào nhé.

  • Do tắc nghẽn đường cấp nước vào.
  • Do hỏng van điện cấp nước.
  • Do lỗi IC cấp nước trên main điều khiển.

Cách khắc phục lỗi E90 của máy giặt Electrolux

+ Với những nguyên nhân trên thì lỗi E90 của máy giặt Electrolux sẽ có những cách khắc phục ngay sau đây. Mời bạn hãy theo dõi những ý dưới đây.

may-giat-electrolux-bao-loi-e90 1

Xử lý tắc nghẽn đường nước vào

  • Tắc đường cấp nước là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị lỗi E90. Và nếu gặp phải tình huống này, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng cách.
  • Tháo và vệ sinh sạch sẽ 2 đầu dây cấp nước của máy giặt. Nếu máy vẫn báo lỗi E90, bạn hãy thử cách 2 bên dưới.

Thay van cấp nước máy giặt

  • Hỏng van cấp nước là tình trạng phổ biến. Nếu bạn đã thử cách 1 ở trên mà máy vẫn báo lỗi E90.
  • Thì hãy thử thay van cấp nước máy giặt nếu bạn không thể tự thay van cấp nước máy giặt. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn.

Thay IC điều khiển van cấp

– Nếu lỗi E90 ở máy giặt Electrolux là do hỏng IC điều khiển. Chúng tôi khuyên bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt để được họ khắc phục một cách triệt để nhất.

+  Hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho bạn một phần nhỏ nào đó. Có thể giúp cho quý khách đó là một điều rất là vinh dự đối với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *