Menu

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 – nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 bạn có muốn biết nguyên nhân do đâu mà máy giặt của bạn lại báo lỗi E95 này hay không ? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

– Chúng tôi sẽ nói cho bạn biết những nguyên nhân dẫn đến lỗi E95. Làm thế nào để có thể khắc phục lỗi hỏng này trong bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi xem đó sẽ là những nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi E95 nhé.

may-giat-toshiba-bao-loi-e95

– Ngoài mã lỗi của máy giặt Toshiba thì còn có mã lỗi của máy giặt Electrolux nhé. Hãy cùng tham khảo lỗi : máy giặt Electrolux báo lỗi E90

Lỗi E95 của máy giặt Toshiba là gì ?

–  Bật nguồn khởi động máy giặt phát hiện lỗi máy giặt báo lỗi tít tít đồng thời lỗi E95 xuất hiện. Lỗi này được thông báo các model thuộc dòng máy Toshiba inverter nhé.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 nguyên nhân do đâu ?

–  Máy giặt Toshiba báo lỗi E95 xảy ra dường như là do 3 nguyên nhân chính sau đây. Hãy xem xem đó sẽ là những nguyên nhân nào nhé.

  • Tín hiệu từ phao áp lực về bo mạch bị đứt
  • Phao áp lực bị hỏng
  • Bo mạch điều khiển bị hỏng

may-giat-toshiba-bao-loi-e95 1

Cách khắc phục lỗi E95 của máy giặt Toshiba

+ Lỗi board mạch thì nên tháo phần vỏ để phao áp lực ở đằng sau máy ra. Các bạn cần kiểm tra xem đường dây điện kết nối giữa bo mạch với phao có đang bi đứt do chuột cắn không…

+ Nếu dây điện tốt các bạn cần mua một chiếc phao mới chính hãng thay thế thử cho chiếc cao cũ nếu máy hoạt động tốt hết lỗi E95 thì máy nhà bạn bị hư phao

+ Nếu thay thử phao chính hãng mà vấn không được thì nguyên nhân gây lên hiện tượng này chính là do hỏng bo mạch điều khiển.

+ Nếu như bạn không thể tự khắc phục được lỗi hỏng E95 này thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của thợ sửa chuyên nghiệp để họ khắc phục giúp bạn lỗi hỏng E95 của máy giặt Toshiba.

– Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp cho bạn một phần nhỏ nào đó. Có thể giúp cho quý khách đó là một điều rất là vinh dự đối với chúng tôi.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *