Menu

Mơ thấy Cây Cối có điềm báo gì ? Đánh con gì ?

Cây cối luôn xuất hiện xung quanh ta vì nó chính là yếu tố cần thiết cho sự sống của con người. Không biết mơ thấy cây cối sẽ có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ? Nên đánh con gì cho may mắn ?

Xem thêm : Nằm mơ thấy Lông Mày

 Nằm mơ thấy Cây Cối có điềm báo gì ?

-Mơ thấy cây cối: Giấc mơ này cho thấy bạn là người khá dễ chịu, có tính cách ôn hòa và dễ gần dù là đối với những người xa lạ nhưng có đôi lúc bạn cũng là một người khá nghiêm khắc. Luôn làm việc theo trình tự và giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách kĩ càng, tỉ mỉ .

-Mơ thấy rễ cây : Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang ổn định đừng cố phá vỡ trật tự vốn có vì điều đó sẽ gây ra hiệu quả không mong muốn .

-Mơ thấy thân cây : Giấc mơ cho thấy bạn đang chịu rất nhiều áp lực nhưng bạn vẫn cố thể hiện ra ngoài. Rằng bạn ổn chẳng ai biết bên trong bạn đang vô cùng rối loạn. Bạn cần có thời gian để điều chỉnh chính mình .Đừng để mọi thứ xung quanh bạn chi phối.

-Mơ thấy những hàng cây thẳng tắp : Đây là một điềm báo tốt lành về sức khỏe . Trong thời gian dài tiếp theo bạn sẽ không phải lo lắng bởi không bệnh tật nào có thể tìm đến bạn. Vì thế hãy thoải mái và sống thật vui vẻ.

-Mơ thấy cây cối đơm hoa kết trái : Giấc mơ này mang điềm báo tốt lành. Đối với tình cảm thì tới đây sẽ có những chuyển biến mới trong mối quan hệ đôi lứa. Còn công việc thì những dự định sắp tới của bạn sẽ có một kết quả vượt ngoài mong đợi.

-Mơ thấy cây cối xanh tươi : Đây là điềm báo tốt , công việc bạn càng phát triển theo chiều hướng thuận lợi . Mang lại nguồn lợi nhuận lớn . Nếu bạn đang mắc một bệnh nào đó thì nhất định sẽ khỏe lại sớm .

-Mơ thấy cây cối khô héo : Giấc mơ này nói bạn đang giấu một chuyện buồn gì đó trong lòng. Không nói cho ai làm ảnh hưởng đến sức khỏe . Bạn hãy tâm sự với người bạn tin tưởng nhất giải tỏa cho chính mình.

-Mơ thấy thân cây to lớn : Điều này báo hiệu về một cuộc sống ấm no. Hạnh phúc của bạn và gia đình trong tương lai. Vì thế hãy trân trọng những gì đang có để những giá trị của hạnh phúc có thể đi với bạn suốt chặng đường còn lại.

-Mơ thấy mình trèo cây : Thể hiện một mục tiêu nào đó và đang cố gắng hết sức để thực hiện nó. Bằng mọi giá dù có vấp phải nhiều khó khăn thử thách. Lời khuyên là hãy chỉ tập trung vào những gì mình đang làm để có thể đi tới đích, đừng quan tâm đến những con người có lòng dạ hẹp hòi xung quanh.

-Mơ thấy cây cối bị chặt : Cẩn thận với lòng tốt của bạn dành cho những người xung quanh. Bởi có thể sự tốt bụng của bạn đôi lúc hơi thái quá khiến người khác lợi dụng gây rắc rối ngược lại cho chính bạn.

Mơ thấy Cây Cối nên đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy trồng cây : 84 ; 97
  2. Nằm mơ thấy gieo trồng cây : 57 ; 46
  3. Nằm mơ thấy bụi cây : 56 ; 65
  4. Nằm mơ thấy cây cảnh trong nhà: 06
  5. Nằm mơ thấy cây nhưng không có hoa : 75 ; 85
  6. Nằm mơ thấy cây nhiều lộc : 04 ; 05

Xem thêm : Nằm mơ thấy son môi

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *