Menu

Mơ thấy chim Bồ câu có điềm gì ? Đánh con gì dễ trúng ?

Bồ câu là loài chim quá đỗi thân thiện với con người và là biểu tượng cho hòa bình thế giới. Vậy điềm báo trong giấc mơ thấy chim bồ câu là gì?

Trong giấc mơ này có con số nào may mắn cho bạn không ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy chim bồ câu có điềm gì ?

-Mơ thấy chim bồ câu đậu vào người : Sẽ có một người đến để giúp bạn. Nhưng không nên ỷ lại vào người ta qua rất dễ làm người ta phật ý đó.

-Mơ thấy trứng chim bồ câu : Bạn sẽ gặp may mắn trong kinh doanh nếu mơ thấy quả trứng to. Trứng vỡ thì sẽ có xui xẻo, làm mọi chuyện đều khó khăn . Thấy chim non chui ra từ quả trứng thì bạn sẽ có một khoản tiền lớn.

-Mơ thấy chim bồ câu bị tấn công : Cho thấy bạn sẽ gặp phải nhiều tin đồn, thị phi. Có người luôn ganh ghét bạn và luôn làm hại bạn.

-Mơ thấy bồ câu xây tổ : Cho thấy điềm báo về một gia đình có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm. Nếu chim bồ câu giao phối thì là nói đến con cái.

-Mơ thấy chim bồ câu bay quanh nhưng không đậu xuống : Cho thấy bạn cần phải chú ý đến công việc của mình hơn. Có thể sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bạn.

-Mơ thấy chim bồ câu đang ăn : Điềm báo cho sự đoàn kết và yêu thương. Thấy chim đang đậu xuống đất ăn thì bạn luôn có những người bạn luôn bên cạnh. Giúp đỡ và san sẻ buồn vui, khó nhọc.

-Mơ thấy  đàn bồ câu đang bay lượn vằn vện bầu trời rồi đáp xuống : Nơi có người bệnh là điềm báo tang khó đến bất chợt.

Nếu người bệnh trong giấc mộng là người thân của bạn. Thì bạn cần biết chăm sóc và quan tâm đến họ nhiều hơn. Chỉ một phút nhắm mắt, lơ tay bạn có thể sẽ mất người thân ấy mãi mãi.

-Mơ thấy đàn bồ câu đậu xuống bên cạnh bạn : Đây là một điều xấu, đang có người hãm hại, lừa lọc bạn. Hãy đề phòng các mối quan hệ sắp tới.

Nằm mơ thấy chim bồ câu đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy bồ câu màu đỏ : 54 – 64
  2. Nằm mơ thấy bồ câu màu đen : 34 – 75
  3. Nằm mơ thấy bồ câu màu trắng : 71 – 88
  4. Chim bồ câu chết trong mơ : 50 – 67
  5. Bồ câu bị mổ thịt thì nên đánh : 10 – 4
  6. Bồ câu đang bay không đậu cũng không lượn : 60 – 98
  7. Bồ câu bay vào nhà : 13 – 30
  8. Mơ thấy bạn ăn thịt bồ câu : 38 – 56

Xem thêm : Nằm mơ thấy con quạ

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *