Menu

[ Mơ thấy Kính Mắt ] Đánh con gì ? Có điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy kính mắt có điềm báo gì đây ? Bạn có thắc mắc nào muốn được giải đáp không ? Không biết mơ thấy kính sẽ mang lại may mắn hay xui xẻo đây ? Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy kính trong bài viết sau đây.

Mơ thấy kính mắt đánh con gì ?

  1. Mơ thấy cái kính: 85
  2. Mơ thấy bị rơi vỡ kính: 25 – 26 – 27
  3. Kính đang đeo thì bị rơi là số 32 – 89

Xem thêm : Nằm mơ thấy xương người

Mơ thấy kính mắt có điềm báo gì ?

-Mơ thấy một cặp kính mắt : Cho thấy sự nhìn nhận của bạn không được tốt.

-Mơ thấy người lạ đeo kính dâm : Điều này cho thấy bạn và người nào đó đang có một số hiểu lầm và mâu thuẫn. Hãy thật bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết.

-Mơ thấy mình làm rơi kính mắt của người khác : Có vẻ như ngoài đời bạn đang cảm thấy rất ghét một ai đó. Và đang muốn tìm cách để gây sự với người đó, điều này đối với bạn thật sự không tốt.

-Mơ thấy người khác làm rơi kính mắt của mình : Bạn hãy cẩn thận vì đang có người muốn hãm hại bạn. Muốn cho bạn rơi vào khó khăn, hãy cẩn thận.

-Mơ thấy mình đang đeo kính thì bị rơi : Cho thấy bạn cần phải thận trọng, không nên quá cả tin vào người khác. Vì sẽ có người lừa gạt bạn đó.

-Mơ thấy mình mua một cặp kính : Cho thấy bạn là một con người nhìn xa trông rộng, bạn muốn biết thêm nhiều điều mới mẻ hơn.

-Mơ thấy mình đang đeo kính mắt : Bạn cần có một cái nhìn tốt hơn về một chuyện nào đó. Để tránh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Xem thêm : Nằm mơ thấy gạo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *