Menu

Mơ thấy Son Môi Đánh Con Gì ? Có Điềm Báo Gì ? Tốt hay Xấu ?

Mơ thấy son môi sẽ làm cho bạn nghĩ đến điều gì đầu tiên ? Nhất định là bạn sẽ nghĩ là về làm đẹp rồi vì son giúp cho chúng đẹp lên và trông rạng rỡ hơn. Nhưng có thực sự là nói về điều này hay không? Nếu muốn biết thì hãy đi theo chúng tôi tìm hiểu về giấc mơ thấy son này nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây thôi nào.

Mơ thấy son môi đánh con số : 06 – 56

Mơ thấy son môi có điềm báo gì ?

-Mơ thấy son môi : Cho thấy bạn đang rất trung thực về một vấn đề nào đó, bạn đang muốn làm cho đôi môi mình nổi bật. Hãy cẩn thận về những gì mà người khác nói.

-Mơ thấy màu sắc của son môi : Nếu là màu son có màu sắc tươi tắn thì vận may của bạn sẽ đến. Bạn sẽ có một khoản tiền lớn bất ngờ rơi xuống đầu bạn.

-Mơ thấy son môi màu xanh : Cho thấy sắp tới bạn nên hạn chế đi xa vì rất có thể bạn sẽ gặp phải điều không may đấy.

-Mơ thấy mình đang tô son : Kỹ năng xã hội của bạn rất tốt nhưng bên cạnh đó thì đây cũng là lúc bạn nên cẩn thận. Đừng để người khác lừa dối bạn, bạn cần phải biết cách cân bằng để chiến thắng

-Mơ thấy mình đi mua son : Điều này biểu thị rằng bạn đang mất niềm tin vào bạn bè thân thiết. Có một vài sự lo lắng đến từ gia đình bạn. Bạn cần phải trụ vững trước những khó khăn này.

-Mơ thấy mình có rất nhiều son : Bạn sẽ gặp được một người mới nhưng điều xấu ở đây chính là bạn. Hãy cẩn thận những người ích kỷ, có ý xấu xung quanh bạn.

-Mơ thấy mình đánh mất son : Điều này cảnh báo các mối quan hệ trong xã hội. Bạn cần phải cẩn thận trong giao tiếp.

Xem thêm : Nằm mơ thấy Đôi môi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *