Menu

Mơ thấy Tắm sẽ Là số mấy ? Có Điềm Báo gì ? Tốt hay Xấu ?

Tắm là hành động thường xuyên xảy ra hàng ngày . Vậy nằm mơ thấy tắm sẽ có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ? Đánh con gì cho may mắn ? Để hiểu rõ hơn về điều này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề thú vị .

Mơ thấy Tắm nên đánh con gì ?

  1. Đi tắm: 39 – 93 – 83
  2. Tắm bồn: 61 – 82 – 76
  3. Tắm nước lạnh: 61 – 86
  4. Tắm nước trong: 16 – 61
  5. Tắm sông: 94 – 76

Mơ thấy tắm có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mình đang tắm : Đây là điềm báo cơ thể bạn vô cùng khỏe mạnh và tinh thần phấn chấn . Ngoài ra , bạn sắp có niềm vui sắp tới .

-Mơ thấy ai đó đang tắm : Giấc mơ thể hiện bạn đang giúp đỡ một ai đó trong lúc họ gặp rắc rối và bạn được người kính nể và yêu quý .

-Mơ thấy mình đang tắm ở nhà : Giấc mơ thể hiện bạn sẽ gặp vận may trong quan hệ xã giao .Bạn sẽ nhận được sự công nhận và tin tưởng của mọi người .

-Mơ thấy mình tắm sông hoặc tắm biển : Đây là điềm báo tốt . Danh của bạn sẽ vang dội  khắp tứ phương . Sự may mắn và tiền tài sẽ đến với bạn .

-Mơ thấy mình đang tắm nước nóng : Đây là điềm báo của sự hạnh phúc . Còn nếu tắm bằng nước lạnh thì tài năng của bạn sẽ được mọi người chấp nhận .

-Mơ thấy bạn đang chuẩn bị đi tắm : Đây là một điềm báo không may mắn . Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn phải cẩn thận để tránh rủi ro nhé !

Xem thêm  : Nằm mơ thấy uống trà

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *