Menu

Mơ thấy Trang Điểm Đánh Con Gì ? Có Điềm Báo Gì ?

Mơ thấy trang điểm sẽ có điềm báo gì ? bạn có thắc mắc giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn điều gì ? Sẽ là may mắn hay xui xẻo đây ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy trang điểm này một cách kỹ càng nhất, trong bài viết sau đây.

Xem thêm : 

Mơ thấy trang điểm đánh con số : 04 – 53

Mơ thấy trang điểm có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mình đang trang điểm : Cho thấy bạn đang mất tự tin vào bản thân mình. Bạn đang tạo cho mình một cái vỏ bọc để che đi sự yếu đuối của mình. Bạn đang quá quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

-Mơ thấy được tặng đồ trang điểm : Cho thấy sắp tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người khác.

-Mơ thấy mình đang trang điểm và xinh đẹp hơn : Cho thấy bạn đang có một vẻ ngoài thật là xinh đẹp. Hãy cố giữ gìn vẻ đẹp này nhé.

-Mơ thấy mình trang điểm và xấu hơn : Bạn đang lừa dối chính mình, không dám đối mặt với những gì mình đã làm. Không nên lừa dối bản thân và cả người khác, nếu không thay đổi sớm thì bạn sẽ phải thất vọng đấy.

-Mơ thấy được trang điểm : Điều này cho thấy bạn đang cần sự bảo vệ từ ai đó. Và muốn nói cho bạn biết rằng đang có người tìm cách để hãm hại bạn. Hãy cẩn thận nha

-Mơ thấy mình trang điểm, người khác trang điểm cho người khác : Cho thấy bạn nên quan tâm đến vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Bạn cũng đang che dấu bí mật gì đó mà không muốn cho ai biết.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *