Menu

Món Khoai Lang Nướng Phô Mai Mật Ong Không Dầu Đơn Giản – Ngon

Khoai lang nướng phô mai mật ong một cách làm hoàn toàn mới mẻ, không cần dầu, bằng nồi. Vừa đơn giản lại còn ngon không tưởng. Hãy bắt tay vào làm ngay thôi nào, và sau đây sẽ là cách làm món khoai lang nướng phô mai mật ong.

Món Khoai Lang Nướng Phô Mai Mật Ong Không Dầu Đơn Giản – Ngon

Nguyên liệu

  • 3 củ khoai lang cỡ vừa -500g (bạn chọn khoai lang mật sẽ mềm và ngọt hơn)
  • 20g bơ lạt
  • 15g mật ong
  • 15g phô mai mozzarella ( 5g phô mai/1 củ khoai lang )
  • Một ít phô mai Cheddar
  • Bột rau mùi khô

Cách làm

1 : Khoai lang rửa sạch để ráo nước, cho giấy nướng vào nồi chiên không dầu rồi xếp khoai lang vào. Nướng khoai ở 200 độ C trong khoảng 40-45 phút ( khi nướng xong bạn dùng đũa để kiểm tra khoai chín chưa ).

2 : Dùng dao để bổ đôi khoai lang theo chiều dọc nhưng không cắt đứt hoàn toàn khoai. Thêm bơ vào giữa từng củ khoai sau đó nhồi phô mai mozzarella vào và rưới mật ong lên trên.

3 : Cuối cùng thêm chút phô mai cheddar. Đặt khoai lang đã nhồi phô mai và mật ong vào nồi chiên không dầu, nướng ở 180 độ C trong khoảng 10-20 phút là được.

4 : Sau 10 phút nướng bạn có thể mở nồi để kiểm tra xem đã được chưa nhé. Khoai chín, rắc thêm chút bột rau mùi lên trên là xong.

Vậy là đã hoàn thành xong món ăn này rồi. Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món khoai lang nướng phô mai mật ong.

Xem thêm : Cách làm món đậu phụ om trứng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *