Menu

Mưa là con số nào ? Mơ thấy Mưa có điềm báo gì ?

Trong văn học cơn mưa được xem như là biểu tượng cho nỗi buồn man mác, một sự gợi nhớ cho những kỉ niệm xưa.

Mưa là con số nào ?

 1. Mơ thấy trời đang mưa: 67-76
 2. Mơ thấy mưa dột vào nhà: 23-32
 3. Mơ thấy mưa to: 09-90
 4. Mơ thấy mưa to gió lớn: 12-21
 5. Mơ thấy mưa bão: 79-97
 6. Mơ thấy mưa rào: 46-64
 7. Mơ thấy mưa đá: 14-41
 8. Mơ thấy mưa lũ: 53-35
 9. Mơ thấy mưa giông: 73-37
 10. Mơ thấy mưa rơi: 61-91
 11. Mơ thấy mưa nắng: 62-26

Nằm mơ thấy Mưa có điềm báo gì ?

Nằm mơ thấy mưa có điềm báo gì? sẽ mang lại điều gì cho bạn. Nếu muốn biết thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy mưa này.

-Mơ thấy trời đang mưa : Cho thấy sự khó chịu của bạn gây ra nhiều hành động không tốt. Bạn nên kiểm soát tâm trạng của mình một cách tốt nhất.

-Mơ thấy mưa dột vào nhà : Sẽ có một vài sự xung đột giữa các thành viên trong nhà. Chỉ vì sự tranh giành và không chịu nhường nhịn lẫn nhau.

-Mơ thấy mưa to : Bạn sẽ rơi vào những tháng ngày cùng cực, mọi chuyện sẽ không theo ý bạn. Công việc, tình yêu sẽ không còn bên bạn nữa.

-Mơ thấy mưa to gió lớn : Bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn mà bạn không hề muốn chọn. Những gì mà bạn yêu quý nhất sẽ phải san sẻ với người khác.

-Mơ thấy mưa bão : Bạn đang trên con đường tìm kiếm công việc và định hướng tương lai của mình. Nhưng điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Có lúc bạn mong muốn một cuộc sống không còn bon chen nữa.

-Mơ thấy mưa rào : Bạn muốn có một ai đó có thể bên bạn lúc này vì có những chuyện mà một mình bạn không thể nào giải quyết được.

-Mơ thấy mưa đá : Sẽ có một người đến bên bạn nhưng họ không mang lại may mắn. Họ đến bên bạn để làm cho bạn khổ càng thêm khổ.

-Mơ thấy mưa lũ : Sau những tháng ngày làm việc không nghỉ ngơi của mình. Công việc, tình yêu của bạn hiện tại luôn luôn bình ổn.

-Mơ thấy mưa giông : Tình yêu của bạn đang bị cấm cản từ phía gia đình. Điều này làm bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và không thể nào tập trung vào công việc.

-Mơ thấy mưa rơi : Sắp tới bạn sẽ bị mất một vài đồ đạc, nên hãy thấy cẩn thận trong việc sắp xếp đồ đạc của mình.

-Mơ thấy trời vừa mưa vừa nắng : Cho thấy bạn đang bị mất phương hướng, không biết xác định phương hướng. Cho nên mọi chuyện bạn làm đều dang dở và không thể hoàn thành công việc nào cả.

-Mơ thấy trời mưa to ngập nước : Bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả do việc đi sai phương hướng kinh doanh. Phá sản, nợ nần, mất hết không còn gì. Thời gian này nếu bạn không vượt qua được thì sẽ rất khó để thành công tiếp.

-Mơ thấy mưa nhỏ : Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự bất ngờ lớn, hãy vui vẻ đón nhận những điều này.

-Mơ thấy mưa rất nhiều : Bạn đã có một sự thành công khá khá, và có một gia đình luôn hạnh phúc và vui vẻ.

-Mơ thấy mưa phùn : Bạn là một người có một trái tim nhân hậu và hiền hòa. Nên khi gặp khó khăn thì mọi người luôn giúp đỡ bạn và ủng hộ, tin tưởng ở bạn.

-Mơ thấy mưa ướt áo : Bạn đã trải qua nhiều đau khổ và cay đắng nhưng chính những thứ này đã khiến bạn thành công.

Xem Thêm : Mưa Đá là con số gì ?

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *