Menu

Nằm mơ thấy Bàn Cờ Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy bàn cờ thì bạn sẽ có điềm báo gì ? Là điềm báo tốt hay điềm báo xấu đây ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ thấy bàn cờ trong bài viết ngay sau đây.

Nằm mơ thấy bàn cờ có điềm báo gì ?

-Mơ thấy Một bàn : Bạn đang phải đấu tranh nội tâm về mặt tốt và xấu của mình. Bạn muốn quên đi điều gì đó trong quá khứ.

-Mơ thấy mình đang đánh cờ : Đây là một điềm báo không tốt đối với việc kinh doanh. Hãy cẩn thận với sức khỏe của mình.

-Mơ thấy mình ngồi đánh cờ và thua : Sắp tới sẽ có nhiều việc ập đến, khiến bạn lo lắng, mệt mỏi. Bạn hãy cẩn thận với những điều mà bạn cảm thấy là không tốt.

-Mơ thấy mình là một quân cờ : Nếu bạn muốn thành công thì bạn phải có chiến lược rõ ràng. Bạn cần phải cẩn trọng với người phụ nữ bên cạnh bạn.

-Mơ thấy mình đang chơi cờ vua : Điều này cho thấy bạn cần phải suy nghĩ vô cùng cẩn thận. Điều này tượng trưng cho sự chiến đấu của bạn trong công việc, tình cảm.

-Mơ thấy mình chơi cờ domino và thua : Cho thấy danh tiếng của bạn đang bị ảnh hưởng tiêu cực. Có thể là do gia đình hoặc bạn bè của bạn.

-Mơ thấy mình chơi cờ domino và thắng : Cho thấy tính cách phóng khoáng của bạn sẽ gây ra rắc rối cho bạn và gia đình bạn đó.

-Mơ thấy những quân cờ : Bạn cần phải lập kế hoạch thật rõ ràng để có thể vượt qua đối thủ của mình.

-Mơ thấy ông nội chơi cờ tướng : Cho thấy bạn rất yêu quý ông nội của mình. Bạn luôn luôn học hỏi theo những điều ông chỉ bảo.

Xem thêm : Nằm mơ thấy quân lính, bộ đội

Nằm mơ thấy bàn cờ đánh con gì ?

  1. Bàn cờ là số 14 – 54 – 74 – 94
  2. Chơi cờ tướng là số 13 – 31

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *