Menu

Nằm mơ thấy Cái Thang nên đánh con gì ? có điềm báo gì ?

Khi bạn mơ thấy Thang chắc bạn rất tò mò giấc mơ này có điềm báo gì ? Nên đánh con gì cho may mắn ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây .

Mơ thấy  Cái Thang đánh con gì ?

  1. Chiêm bao thấy cái thang : 54 – 02 – 65
  2. Chiêm bao thấy trèo thang : 78 – 33 – 79

Xem thêm :

Mơ thấy cái thang có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mình đang leo thang : Giấc mơ cho thấy bạn đang cố gắng để thoát  khỏi trách nhiệm của mình . Đây là điềm báo sự thất bại và thất vọng trong tương lai .

-Mơ thấy người cầm chiếc thang : Nếu trong giấc mơ có người giữ thang cho bạn leo lên. Thì đây là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ  của một người nào đó trong tương lai .

-Mơ thấy mình ngã xuống thang : Giấc mơ cho thấy điềm báo bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, rủi ro hay thất bại. Sự nỗ lực của bạn có nguy cơ bị sụp đổ . Vì vậy dù có khó  khăn đến đâu thì hãy cứ bước thẳng về phía trước .

-Mơ thấy thang bị gãy : Giấc mơ này là một điềm báo cho thấy bạn thiếu kiên định, không quyết đoán của bạn. Bản thân con người bạn không có sự nhất quán, không dũng cảm. Có lẽ bạn đang do dự trong việc theo đuổi mục tiêu của mình . Những điều là cho bạn thất bại .

-Mơ thấy mình đang leo thang : Đây là điềm báo bạn sẽ đạt tới độ cao trong một lĩnh vực nào đó. Thể hiện sự nỗ lực và sự thịnh vượng . Nếu bạn leo đến bậc thang cao nhất thì giấc mơ thể hiện sự thành công .

-Mơ thấy thang ở dưới đất :  Giấc mơ thể hiện rằng thể hiện rằng bạn đã tự bỏ qua cơ hội giúp mình tiến lên. Và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian mới có được cơ hội lần nữa .

-Mơ thấy mình đang đi tìm thang : Thể hiện bạn có những quan niệm tiến bộ. Thậm chí muốn hoàn thiện bản thân hơn nữa và bạn cho rằng bản thân của mình chưa đủ  giỏi .

-Mơ thấy mình nhảy từ thang xuống : Đây là điềm lành trong tương lai gần. Bạn sẽ không đạt được thành tích gì trong công việc.

Xem thêm : Nằm mơ thấy ô tô

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *