Menu

Nằm mơ thấy Chiếc Ô có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ?

Ô hay còn gọi là dù là vật có công dụng hữu ích trong việc chúng ta che nắng che mưa. Nằm mơ thấy ô làm ta tò mò về giấc mơ này có đem lại điềm xấu cho mình không ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này .

Xem thêm : Nằm mơ thấy quả táo

Mơ thấy Chiếc Ô có điềm báo gì ?

-Mơ thấy chiếc ô : Giấc mơ này nói lên bạn là một người sống rất tình cảm , yêu thương mọi người . Nhưng bạn rất ít thể hiện ra bên ngoài , điều ấy rất dễ làm người khác hiểu lầm bạn.

-Mơ thấy chiếc ô mới mua : Đây là thể hiện bạn đang được người khác bảo vệ. Cái ô cho thấy bạn dần thay đổi.

-Mơ thấy chiếc ô cũ hoặc hư hỏng : giấc mơ này cảnh báo rằng bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với vấn đề hiện tại. Nếu mơ thấy một cây dù rách hoặc bị thủng thì điều này cảnh báo bạn sẽ bị vu khống hay xuyên tạc khiến bản thân bạn sẽ bất mãn và phiền muộn.

-Mơ thấy người khác cho mượn ô : Giấc mơ này cảnh báo những người bạn không tốt của bạn đang làm bạn hao tài đây . Nên hãy đề phòng nhưng người đó.

-Mơ thấy mình không thể mở ô ra và bị ướt : Giấc mơ thể hiện bạn đang sẵn sàng đối diện với cảm xúc và thể hiện nó ra ngoài .

-Mơ thấy cầm ô dưới trời nắng hoặc mưa : Đây là điềm báo may mắn về sự thành công trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Bạn sẽ vượt qua được tất cả chuyện thị phi, tai tiếng, hiểm họa và chắc chắn bạn sẽ đạt được những điều mà bản thân mình mong muốn.

Mơ thấy Chiếc Ô nên đánh con gì  ?

  1. Mơ thấy đi mua ô dù: 04 – 30
  2. Mơ thấy bán ô dù: 20 – 43
  3. Mơ thấy ô dù bị gió lớn thổi bay: 11 – 94
  4. Mơ thấy cầm ô dù: 43 – 61
  5. Mơ thấy ô dù bị sét đánh: 77 – 96
  6. Mơ thấy ô dù bị gãy: 28 – 64
  7. Mơ thấy ô dù bị chó cắn: 48 – 70
  8. Mơ thấy rất nhiều ô dù: 27 – 76
  9. Mơ thấy ô dù không có cán: 34 – 74
  10. Mơ thấy ô dù dính máu: 33 – 63

Xem thêm : Nằm mơ thấy bàn tay

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *