Menu

[ Nằm mơ thấy Đất ] Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?

Mơ thấy đất sẽ có điềm báo gì đây ? Bạn có muốn biết Điềm báo mà giấc mơ này mang lại cho bạn là điều gì hay không ? Vậy thì ngay sau đây sẽ là một số điều về giấc mơ thấy đất của bạn, mong rằng có thể giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm : Mơ thấy hoa anh đào

Mơ thấy đất có điềm báo gì ?

-Mơ thấy đi mua đất : Cho thấy hiện tại bạn đang trong thời kỳ tiền tài ổn định. Sự nghiệp của bạn sẽ thành công và phát triển theo thời gian. Hãy cố gắng làm tốt và tốt hơn nhé.

-Mơ thấy bán đất : Cho thấy bạn đang làm ăn khấm khá, có của ăn của để. Tiền không thiếu, sự nghiệp ổn định. Đây chính là lúc bạn nên phát triển sự nghiệp.

-Mơ thấy cảnh bán đất  : Sắp tới bạn sẽ gặp khó khăn trong công việc, làm ăn sẽ gặp thua lỗ. Nếu bạn đang muốn kinh doanh hay buôn bán thì nhất định thất bại.

-Mơ thấy Đất khô cằn : Cho thấy bạn đang gặp khó khăn và bế tắc trong công việc hiện tại. Bạn đang phân phân giữa hai lựa chọn, không biết lựa chọn thế nào. Hãy mạnh dạn và quyết đoán biết đâu lại đúng.

-Mơ thấy tranh chấp đất đai : Đây là một giấc mơ xấu. Bạn đang gặp phải tranh chấp trong kiện tụng khiến bạn bị căng thẳng và mệt mỏi.

-Mơ thấy ruộng đất : Cho thấy bạn đang cảm thấy ấm no và hạnh phúc. Bạn cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống hiện tại này.

-Đàn ông đã lập gia đình mơ thấy một mảnh đất : Thì cho thấy người vợ của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và của cải.

-Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy có được một mảnh đất to : Thì sẽ là điềm báo bạn sẽ có một cuộc sống ấm no, sung túc và giàu có.

Mơ thấy đất đánh con gì ?

  1. Mơ thấy xới đất đánh con 24
  2. Mơ thấy mua nhà cũ đánh con 61
  3. Nằm mơ thấy người khác mua nhà đánh con 27
  4. Mơ thấy bán nhà đánh con 42 – 26
  5. Mơ chuyển nhà đánh con 12
  6. Mơ thấy đi mua đất đánh con 85 – 46

Xem thêm : Nằm mơ thấy cuốc xẻng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *