Menu

Nằm mơ thấy Hành Lá có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ?

Nằm mơ thấy hành lá làm bạn vô cùng tò mò vì sao một loại đồ ăn lại có trong giấc mơ của bạn. Giấc mơ này có điềm báo gì ? Nên đánh con gì cho may mắn ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này.

Xem thêm : Nằm mơ thấy con sóc

Nằm mơ thấy Hành Lá có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mình đang trồng hành : Giấc mơ cho thấy bạn là cẩn thận và tỉ mỉ. Lo toan mọi việc từ nhỏ nhặt đến lớn trong gia đình. Giấc mơ này còn nói về sức khỏe và cảm xúc của bạn và cũng báo hiệu một số thành công.

-Mơ thấy mình ăn những món ăn có hành :  Giấc mơ này có điềm báo về sức khỏe của bạn đang không được tốt. Nó cũng có ý nói rằng bạn đang áp lực về gia đình và công việc.

-Mơ thấy cây hành bị héo : Giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang bị chi phối. Họ ghen ghét với bạn và họ chỉ muốn đẩy bạn xuống vực sâu.

-Mơ thấy mình dẫm nát cây hành : Giấc mơ cho thấy một người khá khéo léo, mặc dù người khác không thích bạn nhưng bạn lại biết cách nhường nhịn.Nhưng chính điều đó lại trở thành gánh nặng lên vai chính mình. Điều này sẽ khiến bạn chịu phải không ít thiệt thòi đâu nhé.

-Mơ thấy mình vứt cây hành : Đây là điềm báo bạn gây thù chuốc oán không ít đâu. Nên hãy cẩn thận suy nghĩ trước khi nói chuyện nhé.

-Mơ thấy mình trồng hành trong vườn : Giấc mơ thể hiện sự rắc rối về vấn đề sức khỏe. Bạn hãy biết cách chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất đừng vì những vấn đề cá nhân mà quên rằng có sức khỏe là có tất cả.

Nằm mơ thấy Hành Lá nên đánh con gì ?

Nằm mơ thấy hành lá thì nhanh tay đánh : 73-94-64

Xem thêm :Nằm mơ thấy thiên đường

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *