Menu

Nằm mơ thấy Mặt Trăng có Điềm gì ? Nên Đánh con gì?

Mặt Trăng là vệ tinh tự nhiên duy nhất của Trái Đất và là vệ tinh tự nhiên lớn thứ năm trong Hệ Mặt Trời.

Khoảng cách trung bình tính từ tâm Trái Đất đến Mặt Trăng là 384.403 km. Lớn khoảng 30 lần đường kính Trái Đất. Đường kính Mặt Trăng là 3.474 km, bằng 27% đường kính Trái Đất.

Mặt trăng soi sáng trái đất vào ban đêm. Vậy nằm mơ thấy mặt trăng sẽ có điềm báo gì? Hãy tìm hiểu thật kỹ vấn đề này thôi.

Nằm mơ thấy mặt trăng có điềm báo gì xảy ra ?

Hình ảnh mặt trăng tượng trưng cho sự nữ tính và tình cảm hóa trong nhân cách con người. Biểu tượng này còn liên quan đến trực giác, tâm lý, tình yêu và tình cảm lãng mạn của con người.

Mơ thấy trăng biểu thị sự thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn trong khoảng thời gian một tháng.Vậy hình ảnh mặt trăng trong giấc mơ mang ý nghĩa gì?

-Mơ thấy mặt trăng tròn: Là điềm báo bạn sẽ vô cùng thịnh vượng trong tương lai.

-Mơ thấy mặt trăng mới mọc : Là điềm báo bạn sẽ thành công trong công việc và chiến thắng bản thân mình.

-Mơ thấy trăng lưỡi liềm vào thượng tuần : Cho thấy hy vọng trong bạn đang dâng trào và bắt đầu đi tìm kiếm thành công.

-Mơ thấy trăng khuyết : Cho thấy gia đình bạn sẽ được ấm no, mọi người sẽ hạnh phúc. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ thành công vang dội.

-Mơ thấy mặt trăng lặn : Có nghĩa là tương lai bạn sẽ phát đạt.

-Mơ thấy trăng nhưng mây đen lại muốn che mất mặt trăng: Bạn sẽ gặp đại nạn trong thời gian sắp tới. Bạn phải hóa giải điềm này nếu không mây đen sẽ bao trùm lấy bạn.

-Mơ thấy mặt trăng ở trong nước : Cho thấy mọi chuyện tốt đẹp đến với bạn thật là viển vông. Không có cảm giác thật. Bạn nên cẩn thận đề phòng.

-Mơ thấy trăng mọc sau núi : Quan hệ bạn bè sẽ trở lên tốt hơn. Công việc sẽ có quý nhân phù trợ bạn.

-Mơ thấy trăng tròn mọc đằng đông : Cho thấy mọi chuyện đang dần trở lên tốt đẹp, công việc cũng sẽ thuận lợi hơn. Lúc này bạn cần phải thật sự nỗ lực hơn nữa đừng làm mất cơ hội này.

-Mơ thấy trăng tròn phát sáng vằng vặc trên trời: Điềm báo này sẽ cho bạn được những may mắn. Trong tình cảm cũng không con mâu thuẫn hay cãi cọ.

-Mơ thấy mặt trăng vào ban ngày : Điều này biểu thị bạn sẽ gặp những phải những rủi ro. Tốt nhất là bạn nên ở nhà hạn chế đi ra ngoài.

-Mơ thấy trăng mọc trên cây : Cho thấy tinh thần bạn đang bất ổn. Mọi thứ đều làm cho bạn cảm thấy tức giận.

-Mơ thấy đi bộ dưới trăng: Cho thấy rằng trí tuệ của bạn được phát huy một cách tốt nhất. Bạn làm chuyện gì cũng được mọi người tán thưởng và khen ngợi.

-Mơ thấy trăng lặn phía Tây : Cho thấy tình cảm của bạn đang trong tình trạng xấu.

-Mơ thấy mặt trăng chiếu vào cửa sổ : Tình cảm của bạn đang có bước phát triển mới. Nếu bạn chưa có người yêu thì đây chính là một cơ hội tốt đối với bạn.

-Mơ thấy mặt trăng mọc trong nước : Cho thấy bạn cần thêm thời gian để được nghỉ ngơi. Đừng chỉ qua bận tâm vào không việc điều này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của bạn.

-Mơ thấy ánh trăng sáng tỏ với bầu trời nhiều sao : Cho thấy bạn sẽ là một người nổi tiếng. Thành công vang dội, và có nhiều người phải ngước nhìn bạn.

-Mơ thấy mặt trăng và mặt trời: Đây là một điềm may mắn, cũng như mặt trăng và trời đều có ý nghĩa đặc biệt đối với trái đất. Bạn luôn nổi bật trong công việc, được nhiều người ủng hộ. Có được nhiều thành công.

-Mơ thấy mặt trăng đỏ : Cho thấy bạn đang gặp nhiều may mắn, công việc và cuộc sống đều trở lên tốt đẹp hơn.

-Mơ thấy có 2 mặt trăng : Mơ thấy 2 mặt trăng có nghĩa là gia đình bạn sẽ có chuyện vui. Có thể sẽ có thành viên mới đến với gia đình bạn, và có thể là 2 thành viên. Đó chính là thai song sinh.

-Mơ thấy có 3 mặt trăng : Có vẻ giấc mơ này không may mắn cho lắm vì con số 3 là một con số lẻ. Nó thật sự không đẹp, nên bạn phải thật cẩn thận với sức khỏe của mình. Bạn nên đi khám thường xuyên.

Nằm mơ thấy Mặt trăng nên đánh con gì thì tốt ?

  • Nằm mộng thấy thấy hai mặt trăng: 15 – 44
  • Ngủ mơ thấy ba mặt trăng nên chọn con số 47 – 91
  • Chiêm bao thấy nhiều mặt trăng nên chọn số 55 – 97
  • Trong mơ thấy mặt trăng to: 73 – 92
  • Trong giấc mơ thấy mặt trăng màu đỏ: 23 – 61
  • Nằm mê thấy trăng màu xanh thì số may mắn sẽ là 12 – 32
  • Chiêm bao thấy mặt trăng máu: 59 – 63
  • Ngủ mê thấy mặt trăng rơi có thể chọn số 24 – 31

Xem thêm : Nằm mơ thấy Mặt Trời .

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *