Menu

[ Nằm mơ thấy Máy Bay ] Đánh con gì dễ trúng ? Có điềm báo gì ?

Giấc mơ luôn là thứ kỳ lạ và thu hút nhiều người tìm tòi và nghiên cứu. Có rất nhiều chủ đề về giấc mơ và sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một chủ đề khá hiếm gặp. Là mơ thấy máy bay sẽ dự báo điềm gì? Cùng đọc tham khảo cho biết nhé!

Nằm mơ thấy máy bay đánh con gì ?

 1. Mơ thấy máy bay rơi hãy đánh con 59, 95.
 2. Chiêm bao thấy máy bay màu đen nên đánh số 18, 92.
 3. Ngủ mơ thấy máy bay số đánh con 10, 50.
 4. Mộng thấy máy bay màu trắng sẽ là con số 02, 29.
 5. Nằm mơ thấy máy bay cháy đánh số 06, 51.
 6. Chiêm bao thấy máy bay trực thăng hãy lựa con 25, 68.
 7. Mơ ngủ thấy máy bay phản lực hãy đánh con 22, 86.
 8. Nằm mộng thấy không có hành khách hãy đánh con 24, 79.
 9. Ngủ mê thấy máy bay không có phi công đánh con 52, 72.
 10. Mơ thấy máy bay cất cánh đánh con 49, 89.
 11. Nằm mơ là máy bay nổ hãy đánh con 15, 74.
 12. Chiêm bao về máy bay bị tai nạn hãy đánh con 09, 71.

Nằm mơ thấy máy bay có điềm báo gì ?

-Mơ thấy máy bay mình lái máy bay : Cho thấy công việc của bạn đang có cơ hội thăng tiến. Hãy nắm thật chắc điều này. Còn cho thấy bạn luôn được mọi người yêu thương. Hãy giữ gìn những điều này thật tốt, vì thật sự bạn rất may mắn đấy.

-Mơ thấy máy bay hạ cánh : Cho thấy những cống hiến và mệt mỏi mà bạn đã chịu đựng đều được đền đáp xứng đáng. Cũng cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang có tiến triển tốt.

-Mơ thấy máy bay xếp thành đội hình : Nếu thời tiết lúc bay đẹp và tươi sáng. Thì sắp tới bạn sẽ có được số tiền lớn trong kinh doanh. Thành công cứ thế nối tiếp tới.

Thời tiết xấu, mưa bão gió rét, bạn cần đề phòng yếu tố rủi ro bất ngờ. Ngoài ra cũng nên đề phòng những người xung quanh. Cứ ngỡ là thân thiết nhưng lật mặt khi nào không hay.

-Mơ thấy mình đáp máy bay xuống : Bạn sẽ có được tin tức từ một người đã cách xa bạn. Nếu bạn đang mang thai bạn sẽ có được một đứa con khỏe mạnh.

-Mơ thấy đi máy bay cùng bạn bè : Bạn và những người thân thiết sẽ cùng nhau làm nên chuyện. Có thể là trong chuyện làm ăn, mọi người đều thân thiết và thấu hiểu. Những người bạn này chính là nhân tố giúp đỡ bạn nhiệt tình và thật lòng.

-Mơ thấy chiếc máy bay đang nhào lộn : Bạn đang cảm thấy bất an. Những người xung quanh khiến cho bạn cảm thấy không tin tưởng. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị một tinh thần tốt nhất.

-Mơ thấy mình ngắm cảnh từ cửa sổ máy bay : Là một cảm giác thư giãn và hưởng thụ. Nếu bạn mơ thấy điều này tức là bạn mệt mỏi nên cần nghỉ ngơi. Vì thế đừng ngược đãi bản thân mình quá mức.

Mặt khác bạn đang gặp sự lo âu mà phân vân trong tình cảm. Bạn không biết có nên thổ lộ với người thầm thương hay không.

-Mơ thấy máy bay bị đám mây che : Sắp tới bạn có thể gặp phải trở ngại trong công việc. Trong lòng bạn còn ẩn chứa những bất an không nói ra được với ai cả.

Xem thêm : Nằm mơ thấy Điện Thoại

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *