Menu

Nằm mơ thấy Nhật Thực có Điềm báo gì ? Đánh con gì dễ trúng ?

Hiện tượng Nhật thực rất hiếm khi xảy ra, nhưng khi mà xuất hiện nguyệt thực là do lúc đó mặt trời – mặt trăng – trái đất. Được xếp thành một hàng.

Khi hiện tượng này xuất hiện trong giấc mơ của bạn và không biết nó phản ánh lên điều gì?trái đất

Nằm mơ thấy nhật thực có điềm báo gì ?

Mơ thấy nhật thực: Cho thấy đây là một điềm không tốt. Có thể bạn sẽ gặp phải trắc trở trong công việc. Gia đình cũng như tình yêu.

Mơ thấy nhật thực một phần

Khi nằm mơ thấy nhật thực một phần, điều này có nghĩa tâm trạng của bạn không tốt, có thể bạn đang gặp một số vấn đề rắc rối về các mối quan hệ trong công việc hay gia đình.

Tuyệt đối nên bình tĩnh trong mọi tình huống, bởi khi mặt trời bị che khuất, ma quỷ dễ lộng hành, nếu bạn không bình tĩnh trước mọi tình huống rất dễ bị ma quỷ sai khiến làm cho bạn lầm đường, lạc lối.

Tuy nhiên, thời gian gặp khó khăn sẽ không kéo dài, chỉ tạm thời trong một thời gian ngắn. Sau thời gian này bạn hoàn toàn có thể tiến hành các công việc kinh doanh bình thường.

Mơ thấy nhật thực toàn phần

Ngoài ra, khi nằm mơ thấy nhật thực toàn phần, có thể bạn sẽ gặp mất mát trong tình yêu ,tiền bạc trong thời gian tới. Các chuyên gia phong thủy cho rằng đây là khoảng thời gian ma quỷ ngự trị trên trần gian.

con người dễ bị chúng  làm những chuyện xấu xa . Do đó, trong thời gian này bạn cần tuyệt đối tránh những chuyện liên quan đến sát sanh, trộm cướp. Đây là những hành vi  xấu, trong thời gian này bạn làm việc xấu thì sẽ càng xấu hơn.

Nằm mơ thấy nhật thực nên đánh con gì dễ trúng?

  • nằm mơ thấy nhật thực, bầu trời màu đen kịt con số ứng  là 23-30.
  • Nếu nằm mơ thấy mặt trời bị che phủ hoàn toàn bởi mặt trăng, đồng thời mây đen mù mịt, kèm theo trời nổi giông bão nên đánh con 68-96.
  • Nếu mộng thấy hiện tượng nhật thực nói chung, không nhìn rõ một phần hay toàn phần nên đánh con 11.
  • Nếu mơ thấy nhật thực ánh mặt trời màu đỏ đánh số 51-89.
  • Nếu mơ thấy mặt trời bị mặt trăng che khuất một phần đánh số 51-89.

Xem thêm : Nằm mơ thấy Mặt Trăng .

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *