Menu

[ Nằm mơ thấy Quả Dưa Chuột ] Đánh Con Gì ? Điềm Báo Gì ?

Nằm mơ thấy quả dưa chuột sẽ có điềm báo gì ? Bạn nằm mơ thấy quả dưa chuột và muốn biết ý nghĩa của giấc mơ này. Hãy cùng đi tìm hiểu thật kỹ càng về giấc mơ thấy quả dưa chuột này trong bài viết sau đây.

Nằm mơ thấy quả dưa chuột đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy trồng cây dưa chuột đánh ngay con số là : 57 – 99
  2. Nằm mơ thấy nhiều quả dưa chuột nên đánh ngay con số : 46 – 77
  3. Nằm mơ thấy hái trộm dưa chuột thì đánh số 27, 71
  4. Nằm mơ thấy cây dưa chuột xum xuê thì đánh số 04, 09
  5. Nằm mơ thấy quả dưa chuột còn sống thì đánh số 68, 74
  6. Nằm mơ thấy quả dưa chuột chín nên đánh con 62, 84

Xem thêm : Nằm mơ thấy váy

Nằm mơ thấy quả dưa chuột có điềm báo gì ?

-Mơ thấy quả dưa chuột : Bạn là một người có nhu cầu sinh lý cao. Nhưng bạn cũng không phải là loại người tùy tiện.

-Mơ thấy quả dưa chuột màu xanh : Cho thấy bạn vẫn chưa sẵn sàng để làm những việc quan trọng. Bạn cần cho mình những kiến thức cần thiết của cuộc sống. Điều này sẽ không bao giờ bạn bị khinh thường.

-Mơ thấy quả dưa chuột to và dài : Đây là một điềm báo may mắn. Vì có đôi khi bạn quá mạo hiểm để thử thách bản thân. Có rất nhiều nguy hiểm đang cận kề bên bạn. Nhưng giấc mơ này sẽ giúp bạn xua tan điều này.

-Mơ thấy vỏ quả dưa chuột : Điều này cho thấy bạn đã sẵn sàng để thực hiện những kế hoạch to lớn của bản thân. Bạn hãy trau dồi cho bản thân những kiến thức và kỹ năng để có thể vững bước trên đường đời.

-Mơ thấy mình đi trồng dưa chuột : Cho thấy bạn nên cẩn thận và tính toán kỹ càng khi làm mọi chuyện. Trước khi chưa nắm phần thắng trong tay thi nhất định không nên liều lĩnh. Bạn là một con người sống nội tâm, nên hãy thật cẩn thận vì cẩn thận là một đức tính tốt của nhưng người làm kinh doanh.

-Mơ thấy thu hoạch quả dưa chuột : Bạn đang rất may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn đang có một gia đình êm ấm, vợ chồng hòa thuận và vui vẻ. Sắp tới hãy cùng chào đón thêm một thành viên nữa nhé.

-Mơ thấy quả dưa chuột bị hỏng : Ai đó đang cố tình che giấu bạn điều gì đó. Và đến khi bí mật bị lộ ra cũng chính là lúc mà bạn sẽ bị tổn thương. Còn cho thấy gia đình bạn đang có mâu thuẫn gì đó, nếu không mau giải quyết thì tình cảm gia đình sẽ bị chia cắt.

-Mơ thấy quả dưa chuột bị cắn dở : Cho thấy cuộc sống của bạn không bao giờ được hoàn mỹ. Tất nhiên nếu muốn thứ này thì bạn phải trả giá bằng thứ khác. Nếu bạn ăn quả dưa dở đó thì cho thấy bạn là người tham lam, muốn đạt được nhiều thứ, kể cả không phải của mình.

-Mơ thấy mình đang đắp mặt bằng dưa chuột : Cho thấy bạn rất coi trọng bề ngoài của mình. Nhưng do quá lợi dụng thẩm mỹ nên da bạn đã bị tổn thương nghiêm trọng.

-Mơ thấy ăn trộm dưa chuột : Cho thấy sắp tới công việc của bạn sẽ không thuận lợi. Bạn sẽ gặp phải một đối thủ đáng gờm nên hãy thận trọng khi đưa ra kế hoạch nhé.

-Mơ thấy uống nước ép dưa chuột : Cho thấy bạn đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại. Bạn đang tận hưởng điều đó. Và hãy chú ý đến bản thân và chăm sóc bề ngoài của mình nhiều hơn.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *