Menu

Nằm mơ thấy Sập Nhà Có Điềm Báo Gì ? Đánh Con Gì ?

Nằm mơ thấy sập nhà sẽ có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu đây ? Bạn có muốn biết giấc mơ này sẽ mang lại điều gì cho bạn hay không ? Hãy cùng tìm hiểu xem giấc mơ thấy sập nhà này sẽ có điều gì sẽ xảy đến nhé.

Nằm mơ thấy sập nhà có điềm báo gì ?

-Mơ thấy dỡ nhà : Sẽ có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn và khó khăn, cũng là một điềm báo nói rằng sẽ kết thúc một mối quan hệ nào đó.

-Mơ thấy nhà sập : Đây là điềm báo trước sự khó khăn và gặp nhiều cản trở của bạn. Bạn mất đi khả năng quyết đoán của mình.

-Mơ thấy người khác bị sập nhà : Cho thấy bạn đang giúp người khác gánh tội. Bạn là một người đơn thuần và tin tưởng vào người khác. Bạn dễ bị người khác lừa dối và chèn ép bạn.

-Mơ thấy nhà sập do hỏa hoạn : Điều này cho thấy sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Bạn không có khả năng chống lại điều này, bạn là một người thụ động . Bạn thường bỏ qua những cơ hội tốt nên rất khó để thành công.

-Mơ thấy nhà mình bị sập : Cho thấy những thành công bạn đã mất nhiều công sức gây dựng sẽ bị sụp đổ. Có thể là do bất kỳ nguyên nhân hay ai đó gây ra cho bạn.

-Mơ thấy sập nhà trên tivi : Cho thấy bạn là một người có tính đa nghi, lo xa. Bạn là một người chủ động trong mọi chuyện, có lúc bạn làm mọi chuyện phồng to quá mức.

Xem thêm : Nằm mơ thấy mưa bão

Nằm mơ thấy sập nhà đánh con gì ?

  1. Nằm mơ thấy nhà mình bị sập đánh con số 2., 7.
  2. Ngủ mơ thấy sập mái nhà thì nên chọn con số 8., 9.
  3. Chiêm bao thấy nhà bạn gái bị sập nên đánh con số 5, 9.
  4. Giấc mơ thấy nhà bố mẹ bị sập thì chọn con số 1, 4.
  5. Ngủ mơ thấy sập nhà nhiều người chết nên chọn con số 1, 8.
  6. Ngủ mơ thấy sập nhà cao tầng nên đánh con số 1, 7.
  7. Nằm mơ thấy sập nhà cấp 4 thì chọn con số 3., 9.
  8. Ngủ mơ thấy sập nhà chung cư nên đánh con số 5, 7.
  9. Chiêm bao thấy sập nhà người yêu hãy đánh con số  3, 8.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *