Menu

[ Nốt Ruồi Trên Mũi ] Nam – Nữ Báo Hiệu Điều Gì ? Tốt hay Xấu ?

Với nốt ruồi trên mũi sẽ nói cho bạn biết điều gì ? Mỗi vị trí của nốt ruồi nằm trên mũi của bạn sẽ nói những điều khác nhau. Theo bài viết dưới đây sẽ nói cho bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi trên mũi của bạn.

Nốt ruồi ở mũi nam, nữ báo hiệu điều gì ?

1 : Nốt ruồi ở trên mũi đàn ông

Đa phần những người này thường con đường sự nghiệp sẽ khó phát triển. Lật đật trên con đường sự nghiệp, nhẹ dạ của tin, luôn bị kẻ tiểu nhân lừa gạt và mặt tiền của.

Đến thời trung vận thì sẽ có của để ra, đến thời hậu vận thì chỉ có khá giả hơn.

Nốt ruồi ở trên mũi của phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên mũi thường thích sự ổn định. Công việc kiếm tiền thuận lợi nhưng không giàu có được, nếu nốt ruồi đen sẫm thì cho thấy trong hôn nhân có nhiều mâu thuẫn.

2 : Nốt ruồi ở cánh mũi phải đàn ông

Là một người có khả năng kiếm tiền tốt, có giác quan thứ 6, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội. Thích giúp đỡ người khác nên rất được nhiều người yêu quý.

Nếu kết hợp với người phụ nữ vượng phu ích tử thì hậu vận của họ tức phú tức quý, ngày càng nhiều tiền. Nếu với người con gái bình thường thì họ sẽ có sự nghiệp sàn sàn, không quá nổi bật.

Càng về già họ sẽ hay bị bệnh tật quấn thân, đặc biệt là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Nốt ruồi ở cánh mũi phải phụ nữ

Khả năng kiếm tiền kém, dễ bị hao hụt, không tiết kiệm được. Không có chính kiến riêng của mình, làm việc không hiệu quả và dứt khoát, dễ làm hỏng việc.

Họ còn mang lại nhiều điều không tốt cho chồng con, hai bàn tay trắng.

3 : Nốt ruồi ở cánh mũi trái đàn ông

Khả năng kiếm tiền tốt nhưng chỉ tùy vào từng cơ hội lúc có lúc không, tiêu tiền không biết suy nghĩ dễ dẫn đến phá sản.

Luôn vui vẻ hòa đồng, biết cách làm mình nổi bật trong đám đông, nhưng không biết cách kiểm soát công việc. Cả đời vất vả, phải xa xứ, hậu vận càng khó khăn.

Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ

Những người này thường biết cách cân đối trong công việc, biết cách tiết kiệm tiền và tiêu tiền.

Những người phụ nữ này thường có khả năng chu toàn trong việc kiếm tiền nên khi lấy chồng họ thường được yêu quý. Với những người như thế này thì sẽ hạnh phúc đến già.

4 : Nốt ruồi ở sống mũi đàn ông

Những người đàn ông có nốt ruồi ở sống mũi thì thường có khả năng thu hút người khác giới. gặp nhiều rắc trong công việc, gia đình lật đật là người không có chủ kiến, dễ bị mắc lừa, hơn nữa rất đào hoa.

Nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ

Hôn nhân thường không hạnh phúc, sự nghiệp hoặc vận khí của chồng không tốt, chuyện tình cảm không ổn định hoặc có quan hệ mờ ám với người khác giới.

Những người này ít được sự giúp đỡ kinh tế của chồng, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn về vấn đề kinh tế, cho nên vợ chồng thường xuyên bất hòa thậm chí dẫn đến cảnh chia ly.

Xem thêm : Nốt ruồi ở cổ của Nam, nữ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *