Menu

Top 5 món đồ phong thủy được lựa chọn nhiều nhất 2021

Đồ phong thủy không còn quá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Đa số nhiều người lựa chọn các món đồ phong thủy không chỉ thời trang mà việc sở hữu một món đồ phong thủy như nhẫn hay vòng tay đá phong thủy mang đến sự yên tâm về tâm lý hơn là việc đeo một món đồ trang sức.

Đa số các người muốn mua đồ phong thủy là các nhà kinh doanh, đầu tư chứng khoán,…. Họ muốn có sự may mắn trong tài lộc về làm ăn, may mắn hơn là việc trúng giải thưởng đặc biệt của kqxsgl hay nó có thể giúp mối quan hệ trong gia đình tốt hơn.

Việc lựa chọn các loại đồ phong thủy như thế nào với mỗi người là một trong những khó khăn. Chính vì thế hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho anh em top 5 món đồ phong thủy hot nhất năm 2021 cho mọi người tham khảo.

  1. Nhẫn bát nhã
Nhẫn bát nhã

Nhẫn bát nhã

Nhẫn bát nhã là món đồ kết hợp chú bát nhã trong kinh phật giữa tâm linh và thời trang hiện đại phù hợp người cầu mong việc kinh doanh thuận lợi,cầu tài lộc và vận may, vượng khí trong kinh doanh, làm việc, cầu mong cho con cái mọi việc trong học tập tốt hơn, hay là bình an trong các việc đi làm xa. Đây là món đồ vừa giúp anh em may mắn vừa là món đồ hộ thân bên người tiện lợi mà không ai cũng có được.

  1. Vòng cổ phong thủy

Đối với người Việt thì không còn quá xa lạ với những chiếc vòng đeo cổ phong thủy. Được xem là một trong những loại trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà nó còn có những ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, bình an cho người đeo.

Có rất nhiều loại vòng đeo cổ về chất liệu như các loại đá quý, gỗ, hay ngọc,… cho các bạn có thể lựa chọn. Lưu ý mọi người nên chọn các loại vòng cổ phong thủy theo màu sắc vì theo các chuyên gia phong thủy thì việc đeo hợp sẽ giúp bạn may mắn và tránh những điều không đáng có đến với mình.

 

  1. Vòng Money Amulet – Tiền tài và hộ mệnh

Vòng Money Amulet hay còn gọi là Bùa Money Amulet là một loại bùa phong thủy hộ mệnh Money Amulet có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Thái Lan. Bùa Money Amulet là một món trang sức phong thủy kết hợp hài hòa với tâm linh, đem lại một nguồn năng lượng tích cực vô cùng mạnh mẽ giúp đem lại may mắn cho chủ sở hữu về nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

  1. Vòng đá phong thủy

Trong tương sinh ngũ hành mỗi năm sinh sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau và mỗi mệnh sẽ phù hợp với một màu sắc riêng biệt. Khi đeo vòng tay đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình, sẽ phát huy được hết công dụng của chiếc vòng đó. Tùy vào chất liệu đá sử dụng để làm vòng đá phong thủy mà chúng sẽ có tác dụng khác nhau cho người đeo.

Vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy

  • Vòng đá phong thủy làm từ thạch anh có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống về gia đình bạn như mang đến sức khỏe, hài hòa trong cuộc sống gia đình bình an và hạnh phúc.
  • Vòng đá mắt hổ phong thủy phù hợp với những người kinh doanh hay chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Chất liệu đá giúp cho tinh thần luôn tự tin, sảng khoái và tập trung cao khi cần thiết giúp công việc hiệu quả cao hơn.
  • Vòng đá phong thủy mã não giúp mang lại nhiều tài lộc như bạn may mắn trúng giải đặc biệt xs mien trung thu 6 và mang tính phù trợ cho gia chủ bình an đi công tác xa khi đeo loại vòng này.
  • Vòng đá phỉ thủy phù hợp cho doanh nhân đã gây dựng phần nào cơ nghiệp. Nó mang lại cảm giác giàu sang và hỗ trợ việc giao dịch, hợp tác nhanh chóng hơn đều thuận lợi trong làm ăn.

Không chỉ nên quan tâm về chất liệu đá phù hợp cho bản thân, bạn còn nên xem xét về việc chất liệu của chiếc vòng đá có phù hợp với mệnh tuổi mình.

  1. Vòng đeo tay chú Đại Bi

Vòng khắc Chú Đại Bi là một vật phẩm phong thuỷ được chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Trên vòng có khắc Chú Đại Bi- thần chú vi diệu của Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, chiếc vòng tay mang màu sắc tâm linh sâu sắc.

Vòng tay không chỉ là một món đồ trang sức thông thường mà trên chiếc vòng tay này là những dòng chữ mang công năng vi diệu của sự giải thoát, cứu khổ cứu nạn mà Quan Thế Âm Bồ Tát đã phát nguyện cứu độ chúng sanh. Vòng đeo tay được trì chú trước khi gửi đến tay người dùng Có tác dụng hộ thân, tránh tà khí và bảo vệ người đeo

Trên đây là tổng hợp những loại đồ phong thủy được lựa chọn nhiều nhất năm 2021. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có những lựa chọn đúng đắn cho mình về các loại đồ vật phong thủy mà mình mong muốn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *