Cách làm Đậu Phụ Chiên Giòn thơm ngon – hấp dẫn ngay tại nhà
Đậu phụ chiên giòn là một món ăn khá đơn giản và thơm ngon. Nếu bạn muốn làm được món ăn này thì hãy tham khảo ngay cách dưới đây nhé !
Cách làm Đậu Phụ Chiên Giòn thơm ngon – đơn giản
Nguyên liệu
- Đậu phụ : 400g
- Thịt nạc vai xay : 500g
- Hành lá : 40g
- Hành tây : 60g
- Bột chiên giòn
- Trứng
- Hạt nêm : 1/2 thìa canh
- Tiêu : 1/3 thìa canh
- Nước tương : 2 thìa canh
- Bột ớt : 1/3 thìa canh
Cách làm
Bước 1 : Trộn đều đậu phụ với thịt nạc vai xay, hành lá, hành tây, hạt nêm, tiêu, bột ớt, nước tương. Sau đó ướp trong vòng 15 – 20 phút.
Bước 2 : Vê tròn hỗn hợp đem lăn qua bột chiên giòn, trứng, bột chiên giòn rồi chiên vàng.
Chúc bạn có thể làm thành công món ăn này nhé !
Xem thêm : Cách làm Sườn rim dứa sốt chua ngọt