Cách Làm Món Bánh Rán Xốp Mềm – Siêu Tốc Ngon Tê Tái
Món bánh rán mềm xốp, siêu nhanh, thơm ngon. Đây sẽ là một món bánh vô cùng tuyệt vời cho những ngày mát mẻ, đây sẽ là công thức có thể làm ra được món bánh rán này. Trong bài viết sau đây sẽ nói cho bạn biết, hãy cùng theo dõi nhé.
Cách Làm Món Bánh Rán Xốp Mềm – Siêu Tốc Ngon Tê Tái
Nguyên liệu
- 300g bột mì
- 3g men nở khô
- 2g bột baking powder
- 260 – 280ml nước ấm
- Một ít hành lá thái nhỏ, muối, dầu ăn
Cách làm
1 : Cho bột mì, bột nở và 3g men nở khô vào trộn đều. Đổ nước ấm vào khuấy đều tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Ủ cho bột nở ra.
2 : Sau khi bột nở gấp đôi thì cho hành lá, chút muối, bột ngũ vị hương vào trộn đều lại với nhau.
3 : Đổ bột vào túi bắt kem. Cho ít dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cắt đầu túi bắt kem, bắt bột vào chảo (nếu không có túi bắt kem thì dùng muỗng để múc bột vào chảo).
4 : Chiên cho bánh chín vàng một mặt sau đó lật mặt bánh chiên chín mặt còn lại. (trong quá trình chiên không đậy nắp chảo).
5 : Bánh chín vàng đều thì vớt ra giấy thấm dầu là xong.
Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm bánh rán trên.