Cách Làm Món Bánh Dứa Siêu Thơm Ngon – Mềm Xốp
Cách làm món bánh dứa thơm ngon – béo ngậy, mềm xốp, đảm bảo ai cũng mê tít. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một công thức có thể thực hiện được ra món bánh dứa này.
Cách Làm Món Bánh Dứa Siêu Thơm Ngon – Mềm Xốp
Nguyên liệu
Phần bột :
- 70g bơ lạt
- 50g đường
- 2 lòng đỏ trứng
- 1 lòng trắng trứng
- 100g bột mì
- 40ml sữa tươi
Phần dứa :
- 30g dứa
- 30g đường
Cách làm
1 : Dứa thái lát, cho dứa cùng với đường vào nồi nấu cho đến khi dứa mềm và nước đường sánh lại.
-Xếp dứa vào khay nướng.
2 : Cho bơ vào bát nghiền nát, thêm đường rồi dùng máy đáng trứng đáng đều. Thêm lòng đỏ và trắng trứng vào.
3 : Dùng máy đánh trứng đánh cho nguyên liệu quyện lại với nhau, chuyển sang màu ngà, rây bột mì vào thố bơ.
4 : Trộn đều bơ và bột sau đó thêm sữa tươi vào trộn chung. Đổ hỗn hợp bột vào khay nướng đã xếp dứa bên dưới.
-Cho khay bánh vào lò nướng đã được làm nóng đến 170 độ C, nướng bánh trong khoảng 35 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
Chúc cho bạn sẽ thành công với công thức làm món bánh dứa trên.
Xem thêm : Cách làm ly sinh tố xoài nước cốt dừa