Menu

Nằm mơ thấy Nội Tạng có điềm báo gì ? Đánh con gì ?

Mơ thấy nội tạng là giấc mơ khiến nhiều người lo lắng. Giấc mơ là có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ? Nên đánh con gì cho may mắn ? Nếu mọi người hiếu kỳ muốn biết điềm báo gì thì hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc của các bạn !

  Xem thêm : Nằm mơ thấy cầu vồng

Mơ thấy Nội Tạng có điềm báo gì ?

-Mơ thấy nội tạng của mình và người khác : Giấc mơ cho thấy sự đau đớn khủng khiếp, sự tuyệt vọng và một hi vọng mong manh về hạnh phúc.

Mơ thấy nội tạng động vật thì điềm báo sự thất bại của kẻ thù. Bạn mơ thấy bạn xé ruột người khác ám chỉ rằng những ý nghĩ hung tợn của bạn gia tăng sự thú vị và lợi lộc cho cá nhân bạn.

-Mơ thấy nội tạng là gan :Giấc mơ báo hiệu sức khỏe của bạn, bạn nên đi khám. Nó cũng ám chỉ bạn đang coi thường hoặc giận dỗi ai đó.

-Mơ thấy nội tạng là dạ dày : Giấc mơ ám chỉ sự thay đổi mới trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ cho thấy bạn đang thay đổi nó một cách khó khăn.

-Mơ thấy tĩnh mạch : Giấc mơ ám chỉ bạn đang nói xấu sau lưng người khác nhưng vẫn sẽ có người bảo vệ bạn. nếu mơ thấy tĩnh mạch chảy máu báo bạn sẽ trải qua sự phiền muộn lớn khó tránh khỏi.

-Mơ thấy nội tạng là túi mật : Giấc mơ cho thấy bạn cần phải giải tỏa tâm trạng của bản thân. Bạn cần phải bỏ lại những rắc rối và tự thưởng thức khoảng thời gian thư giãn.

-Mơ thấy nội tạng là lòng : Giấc mơ ám ảnh bởi sự kiện gì đó kinh hoàng, hãy thả lỏng và thư giãn hơn. Nếu thường xuyên mơ thấy nó thì tức là bạn đang trầm cảm và có cảm giác nguy hiểm luôn rình rập xung quanh.

Mơ thấy Nội Tạng nên đánh con gì ?

  • Mơ thấy nội tạng của mình và người khác đánh con số 09
  • Chiêm bao thấy nội tạng là gan đánh con số 72 – 27
  • Mơ thấy nội tạng mà là dạ dày đánh con số 58
  • Chiêm bao thấy tĩnh mạch đánh con số 11 – 21 – 31
  • Mơ thấy nội tạng là túi mật đánh con số 49
  • Chiêm bao thấy nội tạng là lòng đánh con số 34

Xem thêm : Nằm mơ thấy thuốc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *