Menu

Nằm mơ thấy Thuốc có điềm báo gì ? Nên đánh con gì ?

Mơ thấy thuốc bạn có thể sẽ rất sợ hãi vì chỉ khi mình bị bệnh mới dùng thuốc. Nếu bạn muốn biết giấc mơ có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ? Nên đánh con gì cho may mắn ? Thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để giải đáp thắc mắc của bạn.

   Xem thêm :Nằm mơ thấy bóng đè

Mơ thấy Thuốc có điềm báo gì ?

-Mơ thấy mình đang uống thuốc : Giấc mơ cho thấy bạn đang tự ti về bản thân, ám chỉ bạn muốn may mắn và hạnh phúc thì phải chuẩn đúng ” bệnh “, uống đúng ” thuốc “.

-Mơ thấy mình đi mua thuốc :giấc mơ khá thú vị. Nếu là thuốc chữa cảm, đau đầu hay xổ thì đó là giấc mơ ám chỉ rằng bạn đang hiểu nhầm về ai đó. Còn mơ thấy đi mua thuốc chữa những bệnh nặng hơn thì bạn nên nhìn nhận lại cách làm việc bản thân mình.

-Mơ thấy người thân hay người lạ uống thuốc : Đây là một giấc mơ tốt, ám chỉ gia đình bạn và những người xung quanh bạn đang có sức khỏe tốt.

-Mơ thấy mình vào hiệu thuốc mua thuốc : Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ nhận được tài lộc và ít may mắn từ những việc tốt bạn đã làm trước đó.

-Mơ thấy mình vứt thuốc hoặc đổ thuốc đi : Bạn đang cố chấp một vấn đề nào đó nếu bạn nghĩ thoáng hơn thì bạn thấy nhẹ nhõm hơn.

-Mơ thấy thuốc phiện : Có người nào đó ngỏ ý làm ăn với bạn đừng ngần ngại mà đồng ý luôn nhé vì đây là mối làm ăn tốt.

-Mơ thấy mình đang uống loại thuốc kháng sinh : Giấc mơ cho thấy bạn đang phải cố gắng bảo vệ mình trước một số tiêu cực trong cuộc sống hiện tại.

-Mơ thấy bạn hút thuốc lá : Báo hiệu bạn sắp có niềm vui sắp tới. Nếu mời người khác hút thuốc trong giấc mơ thì bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Sắp có người yêu thích và mời bạn ăn uống nếu hình ảnh đốt thuốc lá xuất hiện trong giấc mơ của bạn.

-Mơ thấy một số liên quan đến thuốc lá : Đây điềm cảnh báo những điều không tốt sắp xảy đến với chủ nhân của nó.

-Mơ thấy điếu thuốc lá bị tắt lửa :  Việc đề phòng tranh chấp là điều cần thiết. Công việc làm ăn của bạn sẽ khó sinh lợi nếu bạn có nằm mơ thấy mất thuốc lá.

Mơ thấy thuốc nên đánh con gì  ?

  • – Khi mơ thấy thuốc là số: 72 – 97 – 65
  • – Chiêm bao thấy uống thuốc là số: 25 – 52
  • – Ngủ mơ thấy thuốc lá nên chọn số: 08 – 85
  • – Mộng thấy mình hút thuốc thì số may mắn sẽ là: 19 – 34
  • – Mơ thấy thuốc tây là số: 54.

Xem thêm :Nằm mơ thấy treo cổ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *