Menu

Cách làm bánh trứng xốp sang chảnh ngon lành cho bữa sáng

Món bánh trứng xốp với cách làm đơn giản thế này thì bạn không nên bỏ qua nhé. Với công thức sau đây sẽ khiến cho bữa sáng của gia đình mình trông sang chảnh, lại ngon miệng. Chỉ cần bỏ ra một vài phút là đã có cho mình món bánh trứng này rồi.

Cách làm bánh trứng mềm xốp thơm ngon cho bữa sáng sang chảnh

Nguyên liệu

  • 120ml sữa tươi
  • 2 quả trứng
  • 12g bơ tan chảy
  • 32g đường trắng
  • 90g bột mì ít gluten ( bột mì số 8, cake flour )
  • 4g bột baking powder

Cách làm

1 : Cho bơ tan chảy, đường, sữa tươi vào tô trộn đều.

2 : Một quả trứng đánh tan, rồi đổ vào to sữa, trộn chung.

3 : Tiếp theo trộn đều bột mì với bột baking powder. Sau đó rây vào tô sữa trộn đều.

4 : Đổ bột ra khuôn, đập một quả trứng vào khuôn bột.

-Lò nướng làm nóng trước ở 200 độ C, cho bánh vào lò nướng trong vòng 15 phút. Rồi để yên thêm 5 phút và lấy bánh ra khỏi lò nướng là xong.

Vậy là đã hoàn thành, với thao tác và nguyên liệu đơn giản, thời gian tối đa. Bạn đã có ngay món bánh trứng thơm ngon rồi. Bánh trứng mềm xốp, thơm vị sữa, quả thực đây sẽ là một món ăn thích hợp cho bữa sáng rồi, chúc cho bạn thành công với món bánh trên.

Xem thêm : Cách làm bánh bột lọc đậu xanh hấp dẫn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *