Menu

Máy giặt Toshiba báo lỗi E4 – Nguyên nhân và cách khắc phục triệt để

Máy giặt Toshiba báo lỗi E4 bạn có muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E4 của máy giặt Toshiba này hay không ? Nếu có thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi sẽ lập tức nói cho bạn biết.

– Bạn muốn biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E4 của máy giặt Toshiba. Và sau đây sẽ là nguyên nhân và cách khắc phục hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các mã lỗi khác như :

may-giat-toshiba-bao-loi-e4

Máy giặt Toshiba báo lỗi E4 là lỗi gì ?

Máy giặt Toshiba báo lỗi E4 là do máy giặt đang gặp lỗi hư hỏng về phao áp suất.

– Đây là một trong những lỗi vặt thường gặp của các máy giặt hãng Toshiba. Lỗi này cũng không quá nghiêm trọng trong đa số trường hợp.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy hút mùi tại nhà Hà Nội, uy tín nhất giá rẻ nhất.

Máy giặt Toshiba báo lỗi E4 – nguyên nhân chính xác nhất

– Khi máy giặt Toshiba báo lỗi E4 thì thường sẽ do những nguyên nhân sau đây. Hãy cùng theo dõi xem sau bạn đang gặp những nguyên nhân nào sau đây nhé.

  • Do phao áp suất bị hỏng
  • Do công tắc phao mở, mất cân bằng
  • Có thể là do nắp cửa máy giặt chưa được đóng kín cũng khiến máy giặt báo lỗi
  • Do bo mạch điều khiển bị hỏng

may-giat-toshiba-bao-loi-e4-1

Cách khắc phục lỗi E4 của máy giặt Toshiba triệt để nhất

+ Ấn và giữ nút power để máy giặt có thể tự reset lại chương trình và ngắt nguồn điện vào. Rút phích cắm đợi 1 phút thì cắm lại. Bật máy giặt lên và khởi động lại máy giặt xem có còn thông báo lỗi E4 nữa không.

+ Kiểm tra tình trạng công tắc phao áp suất và xem công tắc đang đóng hay đang mở. Nếu phát hiện hư hỏng cần thay thế hoặc nếu công tắc phao đang mở thì cần đóng lại để khắc phục lỗi E4.

+ Công tắc phao vẫn trong tình trạng bình thường thì ta có thể tiếp tục kiểm tra phao áp suất. Rút rắc từ phao áp suất đến mạch điều khiển kiểm tra xem có move điện không. Nếu vẫn không khắc phục được thì ta nên thay thử phao mới vào kiểm tra.

+ Nếu các nguyên nhân trên đã được kiểm tra và khắc phục mà máy giặt vẫn thông báo lỗi E4 thì có thể là máy giặt đang bị hỏng board mạch điều khiển hoặc có nhiều nguyên nhân cùng lúc gây lỗi.

+ Chúng ta cần nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba để có thể khắc phục lỗi một cách tốt nhất. Tránh trường hợp tự ý sửa chữa máy giặt gây thêm hỏng hóc làm tốn nhiều thời gian và chi phí.

Hy vọng những ý trên có thể giúp cho những ai đang gặp phải lỗi E4 của máy giặt Toshiba này biết thêm về lỗi hỏng. Cảm ơn vì đã xem hết bài viết này, xin chân thành cảm ơn quý khách.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *