Menu

Mơ thấy Cung Tên, Mũi Tên là số mấy ? Có Điềm Báo gì ?

Trong giấc mơ của bạn mơ thấy cung tên hay bạn nằm mơ thấy mình bị trúng cung tên? Bạn cảm thấy lo lắng và sợ hãi về ý nghĩa của giấc mơ này?

Vậy giấc mơ đó có ý nghĩa gì và nó báo hiệu điều gì cho bạn?
Giải Mã Giấc Mơ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn. Điềm báo giấc mơ về những điều liên quan đến giấc mơ thấy cung tên.

Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ nhé!

Nằm mơ thấy bắn cung tên đánh con : 77 – 72

Mơ thấy Cung Tên, Mũi tên có điềm báo gì ?

Mơ thấy cung tên

-Mơ thấy cung tên : Điều này cho thấy bạn đang sắp xếp lại các mục tiêu và kế hoạch của mình trong tương lai. Nó thể hiện sự quyết tâm thực hiện mục tiêu của bạn.

-Mơ thấy người khác mang cung tên đến cho mình : Thời gian tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc.

-Mơ thấy người khác bắn cung tên vào mình : Đây là điềm báo gia đình sum vầy bên nhau. Gia đình đoàn tụ.

-Mơ thấy cung tên bị đứt, gãy : Điềm báo này cho thấy mối quan hệ nào đó của bạn đang nứt. Bạn nên cẩn thận khi quyết định chuyện gì đó. Sắp tới bạn có thể sẽ gặp khó khăn.

-Mơ thấy cung tên bắn thẳng lên trời : Cho thấy bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội thăng tiến. Hãy lựa chọn và sử dụng nó thật có ích.

-Mơ thấy chiếc cung bị hỏng : Điều này cho thấy anh em trong nhà sắp phải xa nhau.

Mơ thấy mũi tên

-Mơ thấy mũi tên : Nó còn tượng trưng cho lòng quyết tâm, chỉ đạo và mục tiêu của bạn. Mơ thấy mũi tên có hai đầu thì điều này có nghĩa ý tưởng và quan điểm của bạn đang đối lập nhau. Bạn cần phải xem xét trên nhiều góc độ và sâu sắc hơn.

-Mơ thấy đi tìm mũi tên : Cho thấy bạn đang hối hận vì lựa chọn của mình. Bạn chán nản và muốn từ bỏ mọi chuyện, cứ như vậy thì bạn sẽ không bao giờ thành công được cả.

-Mơ thấy mình bị trúng một mũi tên : Cho thấy bạn đang cảm thấy căng thẳng và áp lực. Bạn hãy cẩn thận chỗ bị mũi tên đâm trúng.

Xem thêm : Nằm mơ thấy chiếc giường

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *