Menu

Mơ thấy mình đang bay đánh con gì ? có điềm gì ?

Bạn ước mình bay lên cao thật xa và mãi mãi. Điều này chứng tỏ bạn đang cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được bay lên cao.

Cũng có thể bạn đang nằm mơ thấy mình đang bay lên trời nhưng không có điểm dừng và bạn cảm thấy sợ hãi muốn kết thúc chuyến bay của mình.

Xem thêm : nằm mơ thấy con lươn

Mơ thấy đang bay đánh con gì ?

  1. Ngủ mơ thấy mình bay ra khỏi trái đất đánh con số 36 và 21
  2. Ngủ mơ thấy mình bay cùng với bạn gái đánh con số 84 và 44
  3. Chiêm bao thấy mình bay vào vũ trụ đánh con số 95 và 80 là chuẩn nhất
  4. Nằm mơ thấy mình bay trên không đánh con số 59 và 24
  5. Ngủ mơ thấy mình bay lơ lửng trong không trung đánh số con 29 và 90 là dễ trúng nhất
  6. Chiêm bao thấy mình đang bay đánh số 76 và 54
  7. Ngủ mơ thấy mình bay lên cao thì đánh số 36 và 05
  8. Ngủ mơ thấy mình bay lượn trên trời đánh số 41 và 04

Nằm mơ thấy đang bay có điềm báo gì ?

-Học sinh đang bay trong giấc mơ : Cho thấy điểm thi của bạn không được tốt cho lắm. Hãy cố gắng hơn trong lần thi sau nha.

-Đàn ông, phụ nữ chưa lập gia đình : Cho thấy bạn là một người không may mắn trong tình yêu. Người bạn yêu sẽ không còn yêu bạn nữa. Tình yêu đi qua một cách nhanh chóng, hãy thật mạnh mẽ và vượt qua nó nhé.

-Nếu bạn là người đã có tuổi : Bạn nên cho bản thân mình được nghỉ ngơi, đi du lịch nhiều hơn. Vì trong thời gian này công việc của bạn đang thuận lợi.

-Bạn đang có dự định kinh doanh : Cho thấy bạn sẽ có nhiều may mắn và giàu có trong thời gian tới. Bạn cần cố gắng trong công việc vì thành công đang ở trước mắt bạn rồi.

-Mơ thấy mình biết bay nhưng không bay lên được : Cho thấy đang có người cản trở bạn trong công việc. Điều này làm cho bạn quá mệt mỏi. Cách tốt nhất bây giờ là bạn nên đi tìm cho mình một công việc khác.

-Mơ thấy mình bay thấp : Bạn là một người không màng đến danh lợi. Nhưng giấc mơ cho thấy bạn vẫn chưa cố gắng trong công việc. Công việc của bạn vẫn chưa đến đỉnh điểm.

-Mơ thấy nhảy xuống vực rồi bay lên : Bạn đang gặp phải tai họa và sẽ có người xuất hiện giúp đỡ bạn. Nhưng cũng đừng qua lơ là hãy nghĩ cách để khôi phục mọi thứ về bạn đầu.

-Mơ thấy bay từ mặt đất lên cao : Bạn đang thay đổi bản thân và hiện đang thực hiện điều đó. Bạn không ngại phải thử thách với cái mới. Thành công sẽ đến với người can đảm như bạn.

-Mơ thấy bay theo tiếng chuông : Cho thấy bạn sẽ sớm đi theo phật pháp. Bạn có một cuộc sống thanh tịnh và nhàn nhã. Cũng chỉ có những người có tâm sáng mới giác ngộ được điều này.

Xem thêm : Nằm mơ thấy con cừu

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *