Menu

Mơ thấy Rửa Bát Có Điềm Báo gì ? Đánh con gì dễ trúng ?

Mơ thấy rửa bát có điềm báo gì bạn có muốn biết về ý nghĩa của giấc mơ này sẽ mang lại cho bạn là gì không? Nếu bạn thắc mắc thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về giấc mơ này thông qua bài viết ngay sau đây.

xem thêm : Nằm mơ thấy cái kéo

Mơ thấy rửa bát có điềm báo gì ?

-Mơ thấy có người đang xếp chén bát : Cho thấy gia đình của bạn sẽ yên bình, hạnh phúc. Có nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

-Mơ thấy đang xếp bát làm bát bị vỡ : Bạn nên phải cẩn thận vì công việc của bạn sẽ có khả năng đổ vỡ. Có nhiều bất lợi trong công việc.

-Mơ thấy rửa chén bát bằng vàng : Cho thấy gia đình bạn sẽ phát tài, vượt qua được khó khăn. Nhưng hãy cẩn thận về việc đi lại và ăn uống nha.

-Mơ thấy bát bằng sứ : Sắp tới sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ bạn. Và có thể bạn sẽ được mời đi ăn.

-Mơ thấy bát bị đập vỡ tan tành : Có thể gia đình bạn sẽ gặp nhiều vấn đề và xung đột. Từng mảnh vỡ sẽ là những mảnh vỡ của cuộc sống của bạn đó.

-Mơ thấy có người khua chén bát trước mặt : Hãy cẩn thận bởi đang có người đang đợi bạn phạm sai lầm để làm cho bạn dính nhiều thị phi đó.

-Mơ thấy mình đang rửa bát : Cho thấy bạn là một người chăm chỉ, bình dị và luôn tích cực trong cuộc sống. Bạn là người hạnh phúc và nhận được nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh.

-Mơ thấy máy rửa bát : Bạn đang gặp rắc rối nhưng không thể nào tự mình giải quyết được. Bởi bạn đã quen dựa dẫm vào người khác.

-Mơ thấy rửa bát trong đám cưới : Cho thấy công việc của bạn đang không thuận lợi.

Mơ thấy rửa bát đánh con gì ?

  1. Mơ thấy cái chén đánh 93.
  2. Mơ thấy cái chén to đánh 94 – 95.
  3. Mơ thấy cái bát đánh 51 – 39.
  4. Mơ thấy bát đĩa đánh 85 – 87.
  5. Mơ thấy bát ngọc đánh 30 – 70.
  6. Mơ thấy bát vỡ đánh 28 – 58.
  7. Mơ thấy nhiều bát đánh 40 và 04.

Xem thêm : Nằm mơ thấy ổ khóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *