Menu

Mơ thấy TiVi Đánh con gì ? Cò Điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ?

TiVi là một loại dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy mơ thấy tivi có điềm báo gì ? Tốt hay Xấu ? Nên đánh con gì để mang lại tiền tài và may mắn cho bạn ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này .

Mơ thấy TiVi nên đánh con gì ?

  1. Ti vi là số 78 – 73
  2. Mất trộm ti vi là số 15 – 78
  3. Xem phim là số 90 – 78
  4. Xem kịch là số 13 – 63 – 35

Xem thêm : Mơ thấy rùa

Mơ thấy TiVi có điềm báo gì ?

-Mơ thấy cùng người nhà xem tivi : Đây là điềm báo công việc của bạn đang trên đà phát triển.Giấc mơ cho thấy bạn là người có một ý chí kiên cường và vô cùng trọng tình trọng nghĩa

-Mơ thấy mua tivi : Đây là điềm báo tốt về tài chính của bạn. Giấc mơ ám chỉ bạn là người hạnh phúc và đầy đủ.Tiền luôn đến với bạn ít khi bạn phải túng thiếu.

-Mơ thấy mất tivi : Đây là một điềm báo xấu về vấn đề tiền bạc. Nhà bạn sắp phải hao tổn về tiền bạc, kẻ trộm đang nhắm đến nhà bạn. Hãy bảo quản tiền bạc thật kĩ.

-Mơ thấy tivi bị hỏng : Đây là giấc báo chuyện không hay sẽ xảy đến, tuy nhiên cũng chỉ là những điều nhỏ không quá đáng lo. Tuy nhiên trong tương lai gần bạn cần quan tâm chú ý đến các người thân trong gia đình mình luôn được đảm bảo an toàn.

-Mơ thấy hình ảnh của mình trên tivi :Giấc mơ ám chỉ bạn muốn tất cả mọi người trên thế giới biết đến bạn. Ngoài ra, giấc mơ thể hiện bạn đang cố tìm một cái nhìn khách quan nào đó. Bạn cố gắng trốn một thứ gì đó.

-Mơ thấy tivi có ma : Giấc mơ cho thấy bạn đang bị áp lực quá mức. Hãy thả lỏng và nghỉ ngơi cho tốt .

Xem thêm : Mơ thấy rắn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *